• Thứ Tư, 22/10/2008 15:58 (GMT+7)

  Razer Megalodon - "Đôi tai" mới cho game thủ

  Giới game thủ chuyên nghiệp từ lâu đã quen thuộc với Razer - nhà sản xuất thiết bị ngoại vi hàng đầu về chuột, bàn phím và tai nghe.

  Với khẩu ngữ khá ấn tượng "Put sound in its place" (tạm dịch: đặt âm thanh vào đúng vị trí), Razer chuẩn bị đưa game thủ một trải nghiệm mới về tai nghe Razer Megalodon 7.1.

   

  Cái nhìn đầu tiên về Megalodon chính là tạo cảm giác êm ái cho game thủ, đảm bảo cho việc không gây mệt mỏi sau nhiều giờ đeo liên tục. Bên cạnh đó, tai nghe Megalodon được xây dựng từ công nghệ mới nhất của Razer - Maelstrom, hứa hẹn đưa game thủ đến không gian âm thanh 8 kênh riêng biệt.

   

  Bên cạnh đó, bộ phận điều khiển "tất cả trong một" được thiết kế rất chuyên nghiệp và gọn gàng. Người nghe có thể tăng chỉnh các thông số của tai nghe, từ tiếng bass, âm thanh phía trước (front), âm thanh phía sau (rear) và cả âm thanh 2 bên (side) rất dễ dàng. Đặc biệt, hệ thống âm thanh được xây dựng "onboard" nên game thủ có thể mang tai nghe Megalodon đi bất kỳ đâu mà không cần lo lắng về vấn đề cài đặt phần mềm quản lý.

   

  Thanh mi-crô cũng được Razer thiết kế thanh mãnh, phù hợp với hình dáng tổng thể của cả bộ tai nghe, mặc dù không thể tháo rời như người đàn anh Barracuda HP-1. Theo Razer, mi-crô này có độ nhạy rất cao, hoàn toàn nắm bắt được các âm thanh lên đến -37DB và công nghệ lọc tiếng ồn đi kèm.

  Theo dự kiến, tai nghe Razer Megalodon sẽ có mặt vào Q4/2008.

  S.D

  ID: O0810_1