• Thứ Năm, 23/10/2008 16:00 (GMT+7)

  “Đại cập nhật” Audition

  Vào ngày 27/10/2008, VTC Game sẽ đưa ra Audition Season 2 - Mùa Yêu Thương, phiên bản cập nhật lớn nhất từ trước đến nay của game Audition.

  Theo VTC Game, trong phiên bản mới, điểm khác biệt có thể nhận ra ngay chính là giao diện của Thành Phố Vũ Hội. Bên cạnh đó, từ trung tâm mua sắm, bảng xếp hạng, giao diện phòng chờ đến bảng điểm cuối cùng đều được cập nhật với hình ảnh đẹp và chi tiết hơn nhờ giao diện nâng cấp lên độ phân giải 1024x768 (trước là 800x600).

   

  Cũng như những bản cập nhật khác, Audition Season 2 mang đến cho cư dân thành phố vũ hội những avatar mới như trang phục, phụ kiện, thú nuôi… Thêm vào đó là tính năng mới thể hiện cảm xúc (emotion) của nhân vật: Cảm xúc của nhân vật sẽ không còn bị giới hạn ở khuôn mặt nữa mà thêm vào đó là những động tác biểu lộ phong phú và dễ thương.

   

  Không chỉ thay đổi diện mạo, các nhân vật còn có những động tác và bước nhảy được biên đạo hoàn toàn mới, mang phong cách hip-hop và break dance nhiều hơn.

   

  Một trong những điểm đáng kể trong Audition Season 2 là chế độ nhảy Beat Rush. Giống như Beat Up, Beat Rush yêu cầu người chơi phải có khả năng nghe beat (nhịp) nhạc và kỹ năng bấm phím chính xác. Trong kiểu nhảy này, các phím cần bấm sẽ bố trí theo một hình tròn và người chơi phải bấm chính xác các nút xuất hiện theo nhịp nhạc (hạt nhịp điệu sẽ di chuyển vòng tròn theo tốc độ bài hát và theo chiều kim đồng hồ). Có 5 cấp độ khác nhau để người chơi làm quen: Luyện tập, 4 phím đơn giản, 8 phím đơn giản, 4 phím phức tạp và 8 phím phức tạp, độ khó dễ của từng cấp độ còn phụ thuộc vào số nhịp trong một phút (tiết tấu) của bài nhạc.

   

  T.A

  ID: O0810_1