• Thứ Năm, 23/10/2008 16:54 (GMT+7)

  Viettel cung cấp dịch vụ chặn cuộc gọi

  Từ 15/10/2008, Viettel Telecom cung cấp dịch vụ Call Blocking (chặn cuộc gọi) dành cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ di động của Viettel.

  Hình minh hoạ do Viettel Telecom cung cấp.

  Dịch vụ cho phép khách hàng có thể chặn những cuộc gọi hoặc tin nhắn không mong muốn đến số thuê bao của mình. Để sử dụng dịch vụ Call Blocking, khách hàng có thể đăng ký qua trang web www.vietteltelecom.vn hoặc soạn tin nhắn theo cú pháp: DK gửi 909.

  Cước thuê bao của dịch vụ này là 10.000đ/tháng và khách hàng được đăng ký chặn tối đa 5 số điện thoại. Khi muốn chặn đồng thời nhiều hơn 5 số thuê bao thì với mỗi số thuê bao đăng ký thêm vào thì khách hàng chỉ phải trả thêm 500đ.

  Trước đây, khi khách hàng không mong muốn nhận các cuộc gọi hay tin nhắn từ một số điện thoại nào đó thì phải sử dụng các dòng điện thoại cao cấp có phần mềm riêng để chặn. Còn giờ đây với dịch vụ Call Blocking của Viettel, bất kể dòng máy nào cũng có thể sử dụng được dịch vụ chặn cuộc gọi và tin nhắn. Người sử dụng có thể thêm bớt số điện thoại trong danh sách chặn bất cứ lúc nào để quản lý việc nhận cuộc gọi và tin nhắn của mình.

  Ông Bùi Quang Tuyến – phó giám đốc kinh doanh Viettel Telecom cho biết: “Chúng tôi đã nhận được rất nhiều ý kiến của khách hàng đề nghị cung cấp một dịch vụ cho phép họ có thể chặn các cuộc gọi và tin nhắn không mong muốn. Nhận thấy đây là nhu cầu thiết thực của khách hàng, Viettel đã dành thời gian nghiên cứu và cho ra mắt dịch vụ Call Blocking. Với dịch vụ này, khách hàng  có thể chủ động kiểm soát được các cuộc gọi và tin nhắn đến máy của mình”.

  Theo Viettel Telecom

  ID: O0810_1