• Thứ Hai, 27/10/2008 09:42 (GMT+7)

  Cước điện thoại nội mạng VNPT là 909,1 đồng/phút

  Quyết định 2567/QĐ-TTBH ngày 23/10/2008 cho biết từ ngày 1/11/2008, cước điện thoại nội mạng của VNPT chỉ còn 909,1 đồng/phút.

  Các cuộc gọi nội mạng của VNPT gồm: các cuộc gọi liên tỉnh trên phạm vi toàn quốc giữa các thuê bao cố định/thuê bao mang đầu số cố định của VNPT: Cityphone, CDMA nội tỉnh, Gphone, đến thuê bao cố định của VNPT; các cuộc gọi giữa các thuê bao cố định của VNPT đến các thuê bao di động của VinaPhone; các cuộc gọi giữa các thuê bao di động trả sau VinaPhone đến thuê bao cố định của VNPT; các cuộc gọi giữa thuê bao di động trả sau mạng VinaPhone đến thuê bao di động trong nội mạng VinaPhone; cuộc gọi giữa thuê bao di động trả sau mạng MobiFone đến các thuê bao di động trong nội mạng MobiFone.

  Tất cả các cuộc gọi nội mạng giữa các loại thuê bao kể trên đều được áp mức cước chung là 909,1 đồng/ phút (chưa VAT). Đơn vị thời gian tính cước cuộc liên lạc nội mạng tại các thuê bao cố định VNPT (quay số trực tiếp), thuê bao di động trả sau được tính theo block 6 giây đầu và block 1 giây cho thời gian liên lạc tiếp theo (block 6 giây + 1). Đơn vị thời gian tính cước cuộc liên lạc nội mạng tại điểm công cộng (bưu cục, đại lý, điểm BĐVHX) được tính theo block 6 giây. Đơn vị thời gian tính cước cuộc liên lạc nội mạng tại thuê bao cố định VNPT (quay số qua điện thoại viên) được tính là 1 phút.

  Bảng tính cước nội mạng mới của VNPT cũng sẽ áp dụng mức cước ưu đãi cho các khách hàng gọi vào các ngày lễ, và ngày chủ nhật. Cho tới thời điểm này, VNPT đang có hơn 11 triệu thuê bao điện thoại cố định và hơn 30 triệu thuê bao di động của 2 mạng VinaPhone, MobiFone.

  Theo VNPT

  ID: O0810_1