• Thứ Hai, 27/10/2008 09:43 (GMT+7)

  Hải Phòng đạt thuê bao Mega VNN thứ 50.000

  Tại Hải Phòng, VDC và công ty Viễn Thông Hải Phòng đã tổ chức ngày hội Mega VNN “Chào thuê bao 50.000 - Tăng tốc cùng Mega VNN” từ ngày 24 - 26/10/2008.

  Ngày hội MegaVNN có nhiều hoạt động như: chương trình khuyến mãi “MegaVNN - Những ngày vàng”. Khi tham gia chương trình, khách hàng sẽ được bốc thăm may mắn và có cơ hội trúng nhiều giải thưởng, trong đó giải nhất là 1 MTXT và 1 năm sử dụng dịch vụ Mega Extra miễn phí.

  Tại đây cũng đã diễn ra hội thảo về ứng dụng thương mại điện tử trong phát triển kinh tế xã hội tại Hải Phòng dành cho khối doanh nghiệp; Hội thảo về Internet và những ứng dụng trong học tập và giải trí dành cho khối học sinh, sinh viên; Khu trưng bày giới thiệu về dịch vụ Mega VNN.

  Khách hàng được truy nhập Intenet và gọi điện thoại quốc tế miễn phí; được tư vấn, hướng dẫn sử dụng và truy cập vào các website hữu ích; tham gia thi đấu game online trên cổng Game số 1 của Việt Nam (Ongame)... Cũng trong khuôn khổ ngày hội Mega VNN, sẽ diễn ra đêm Gala nghệ thuật chào đón thuê bao Mega VNN thứ 50.000 của Hải Phòng. Tại đêm Gala, công ty VDC và Viễn Thông Hải Phòng đã trao 30 suất học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại Hải Phòng với tổng giá trị là 30.000.000 đồng  (1triệu đồng/suất).

  Một nguyên nhân quan trọng để Hải Phòng trở thành một trong những địa phương có tốc độ phát triển dịch vụ Mega VNN đứng đầu cả nước là bởi VDC đã được VNPT đầu tư cho hạ tầng mạng tiên tiến dung lượng lớn.

  Theo VNPT

  ID: O0810_1