• Thứ Hai, 27/10/2008 08:23 (GMT+7)

  VLTK: Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần IV

  Ngày 26/10/2008, VinaGame bốc thăm vòng loại giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang game Võ Lâm Truyền Kỳ (VLTK) lần 4 khởi tranh từ ngày 8/11- 27/12/2008 tại TP.HCM.

  Sau 3 lần tổ chức thành công giải đấu game trực tuyến quy mô lớn nhất tại Việt Nam Thiên Hạ Đệ Nhất Bang trong hai năm 2007 - 2008, giải đấu lần 4 sẽ sử dụng hình thức thi đấu Tống - Kim quen thuộc “Bảo vệ Nguyên Soái” trên 2 bản đồ Thâm Lâm và Giới Kiều Chiến. Mỗi bên có tối đa 64 nhân vật tham gia thi đấu. Tuy nhiên khác với các giải đấu lần trước, giải đấu lần thứ 4 này VLTK đã cập nhật thêm hình thức thi đấu Tống Kim Tháp Tiễn. Đây là hình thức thi đấu hoàn toàn mới và sử dụng bản đồ riêng biệt với sự xuất hiện 5 Tháp Tiễn ở 5 vị trí cố định. Thành viên của 2 bên sẽ thông qua việc đánh chiếm các Tháp Tiễn để nhận điểm cho bên mình. Cứ sau 20 giây chiếm giữ Tháp Tiễn thì điểm sẽ được cộng vào cho bên chiếm giữ. Kết thúc 60 phút, hệ thống sẽ căn cứ vào số điểm tích lũy để xác định kết quả. Kể từ vòng bảng cho tới vòng chung kết, các bang hội sẽ thi đấu ở 1 trong 3 bản đồ trên do hệ thống ngẫu nhiên lựa chọn.

  Tham gia giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang 4, các Bang hội không chỉ được thỏa chí tranh tài, khẳng định đẳng cấp để được lưu danh trong trò chơi VLTK được hâm mộ nhất tại Việt Nam hiện nay mà còn được sở hữu rất nhiều những phần thưởng hấp dẫn, giá trị như Vô Danh Giới Chỉ, Trang Bị Hồng Ảnh, Hoàng Kim Môn Phái, hàng nghìn Kim Nguyên Bảo, Huyền Chân Đơn v.v… Đặc biệt nhất là phần thưởng Đệ Nhất Giới Chỉ cộng 2 kỹ năng chưa từng xuất hiện trong thế giới game VLTK.

  Mỗi trận đấu sẽ diễn ra trong vòng 90 phút, bao gồm 30 phút báo danh và 60 phút thi đấu chính thức. Sau 60 phút thi đấu, hệ thống sẽ căn cứ vào thành tích của 2 bên để thông báo kết quả chung cuộc. Đội nào không đủ 33 thành viên báo danh thi đấu sau một thời gian do BTC quy định sẽ bị xử thua. Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng. Các quyết định sẽ được dựa theo dữ liệu ghi nhận của hệ thống và được đăng tải công khai trên trang chủ website http://volam.zing.vn để đảm bảo tính công bằng của giải đấu.

  Giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang lần 4 một lần nữa cũng là cơ hội để cộng đồng game thủ VLTK thể hiện tinh thần đồng đội, gắn kết, tương trợ lẫn nhau, cùng đoạt những giải thưởng rất có giá trị trong trò chơi này. Trong thời gian này, VLTK đã một lần nữa đoạt giải thưởng VietGames 2008 với danh hiệu Game Online quốc tế được yêu thích nhất do hiệp hội Doanh Nghiệp Phần Mềm Việt Nam (VINASA), cùng câu lạc bộ Doanh Nghiệp Game và Nội Dung Thông Tin Số (VGB) đã tổ chức bình chọn. Cùng với VLTK, công ty VinaGame cũng giữ vững vị trí dẫn đầu trong làng game Việt với 7 giải thưởng vinh dự khác dành cho những game xuất sắc và sự thành công của một nhà phát hành.  

  Theo VinaGame

  ID: O0810_1