• Thứ Tư, 29/10/2008 08:15 (GMT+7)

  Chủ tịch tập đoàn CSC thăm Việt Nam

  Ngày 22/10/2008, ông Michael W. Laphen, chủ tịch hội đồng quản trị kiêm giám đốc điều hành tập đoàn CSC đã thăm TP.HCM và văn phòng CSC tại Việt Nam.

  Chủ tịch Lê Hoàng Quân và ông Laphen (bên phải).
  Nhân dịp chuyến viếng thăm và làm việc tại Việt Nam lần này, ông Laphen cùng ban lãnh đạo 
  cao cấp của CSC đã đến chào ông Lê Hoàng Quân, chủ tịch UBND TP.HCM, nhằm tìm hiểu các cơ hội phát triển CNTT cũng như hiểu rõ thêm về thị trường CNTT tại Việt Nam.

  Chuyến viếng thăm của ông Laphen xác nhận cam kết đóng góp vào nền CNTT Việt Nam của tập đoàn CSC. Mục đích cuộc viếng thăm là gặp gỡ nhân viên của CSC tại chi nhánh ở Việt Nam và thảo luận vai trò quan trọng của chi nhánh trong chiến lược toàn cầu của tập đoàn CSC.

  Ông Laphen chia sẻ: “Tôi rất phấn khởi được viếng thăm và gặp gỡ thân mật đội ngũ nhân viên CSC tại TP.HCM – một  trung tâm phát triển phần mềm của tập đoàn CSC. Chi nhánh CSC Việt Nam đã xây dựng được hình ảnh của một trung tâm chất lượng cao, góp phần thực hiện mục tiêu cung cấp dịch vụ cho các khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. CSC Việt Nam giữ vai trò chuyên sâu về ứng dụng và kiểm thử. Thế mạnh của CSC Việt Nam trong mảng hoạt động về ứng dụng là công nghệ dotNet, J2EE, SharePoint, phù hợp với nhu cầu của khách hàng ở châu Âu và Mỹ. CSC sẽ tiếp tục xây dựng trung tâm SAP tại chi nhánh Việt Nam. Nhân dịp này, chúng tôi đã chuyển giao cho phía Việt Nam thêm 8 khách hàng toàn cầu khác. Trong thời gian trước mắt, CSC Việt Nam sẽ tập trung đẩy mạnh nâng cao năng lực gia công”.

  Công ty FCG đã sát nhập vào tập đoàn CSC vào đầu tháng 1/2008 và đã hoàn tất việc đổi tên từ FCG Việt nam thành CSC Việt Nam và hội nhập hoàn toàn các hoạt động vào tập đoàn CSC. CSC hiện có khoảng 90.000 nhân viên và doanh thu đạt 17,1 tỷ đô la cho năm tài khoá kết thúc ngày 4/7/2008. Các dịch vụ của CSC bao gồm thiết kế và tích hợp hệ thống, gia công CNTT và quy trình kinh doanh, phát triển phần mềm, cung cấp dịch vụ cài đặt website và chương trình trên máy chủ…

  Vinh Quân

  ID: O0810_1