• Thứ Tư, 29/10/2008 11:18 (GMT+7)

  Hơn 11 triệu game thủ chơi World of Warcraft

  Mặc dù bản mở rộng World of Warcraft: Wrath of the Lich King vẫn chưa ra mắt, nhưng hãng Bliazzard Entertainment cho biết đã có hơn 11 triệu game thủ tham gia.

  WoW: Wrath of Lich King sẽ ra mắt vào 13/11/2008.
  Với hơn 11 triệu người đăng ký, War of Warcraft vẫn là game nhập vai trực tuyến được nhiều người chơi nhất từ trước đến nay. Theo nhận định của hãng Blizzard Entertainment, có số này chắc chắn còn vươn xa khi mà phiên bản mở rộng ra mắt vào giữa tháng 11/2008.

  Theo CEO của Blizzard Entertainmnet, ông Mike Morhaime co biết, đây thực sự là món quà ý nghĩa dành cho công ty khi chứng kiến số lượng game thủ ngày càng tăng và hết lòng ủng hộ cho World of Warcraft. Chúng tôi đảm bảo World of Warcraft ngày càng có chất lượng và nhiều yếu tố hấp dẫn hơn.

  World of Warcarft bắt đầu tung ra thị trường từ năm 2004 và dẫn đầu thể loại game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) từ đó cho đến tận bây giờ. World of Warcraft còn là game bán chạy nhất trong năm 2005 và 2006 cho hệ PC, riêng bản mở rộng đầu tiên với tên gọi Burning Crusade được xếp hàng đầu tại Bắc Mỹ và châu Âu trong năm 2007. Đặc biệt, Burning Crusade hiện vẫn đang nắm giữ kỷ lục về tốc độ bán ra, chỉ trong 24 giờ mà đã có hơn 2,4 triệu bản được tiêu thụ và đạt 3,5 triệu bản trong tháng đầu tiên.

  Theo nhận đinh của nhiều chuyên gia, bản mở rộng Wrath of the Lich King sắp tới có thể đạt ngưỡng 5 triệu bản trong tháng đầu tiên và trong 12 tháng tới sẽ có khoảng 1 triệu game thủ tham gia vào game.

  S.D

  ID: O0810_1