• Thứ Tư, 29/10/2008 17:18 (GMT+7)

  Sẽ có thêm game Dragon Ball

  Theo thông tin chính thức từ Atari, hãng sẽ phát hành không chỉ 1 mà đến 2 game Dragon Ball trong tháng 11/2008. Được biết, đây là game dành cho hệ Nintendo DS và PS2.

  Dragon Ball Z: Infinite World.

  Phiên bản Dragon Ball Z: Infinite World dành cho hệ máy PS2 sẽ có nhiều yếu tố quen thuộc như những game Dragon Ball trước đây, như Budokai, Shin-Budokai và Burst Limit. Với những yếu tố đặc biệt sẽ tạo ra một bản Dragon Ball Z cực kỳ hấp dẫn cho game thủ PS2.

  Game sẽ có hơn 40 nhân vật cho game thủ khám phá, bên cạnh đó là chế độ chơi Dragon Missions hoàn toàn mới. Atari còn hé lộ: những cảnh quay đẹp nhất của phim Dragon Ball sẽ được tái tạo lên game.

  Bên cạnh đó, game thủ Nintendo DS sẽ có thể khá phá nhiều chức năng hấp dẫn của game, kết hợp với màn hình cảm ứng của Nintendo DS để tranh tài trong Dragon Ball: Origins. Đây là phiên bản Dragon Ball hoàn toàn mới lạ, với cách chơi không hề giống bất kỳ phiên bản Dragon Ball nào trước đây.

  Câu chuyện trong Dragon Ball: Origins được mô tả diễn ra trước cả nội dung của Dragon Ball Z. Tuy nhiên, game thủ sẽ gặp lại 2 nhân vật hết sức quen thuộc, đó là Goku và Bulma. Cả 2 sẽ phải đi khắp thế giới, chống chọi với nhiều kẻ thù khác nhau nhằm thu thập 7 viên ngọc rồng. Game thủ sẽ có thể điều khiển "khỉ con" Goku trong 2 chế độ khác nhau, bao gồm Combat và Power Pole. Mỗi chế độ sẽ có sức tấn công cũng như phòng ngự khác nhau.

  S.D

  ID: O0810_1