• Thứ Tư, 29/10/2008 17:18 (GMT+7)

  MotoGP 08 xuất phát

  Theo nhà phát hành game Capcom, trò chơi đua xe kết hợp mô phỏng MotoGP 08 sẽ bắt đầu xuất hiện trên thị trường trong tuần này.

  Capcom cho biết, hiện các đĩa game MotoGP 08 đã được chuyển đến các đại lý bán lẻ trên toàn thế giới. Trò chơi MotoGP 08 được phát hành cho hệ Xbox 360, PS3, PS2 và cho cả hệ PC. Đây là tựa game đầu tiên Capcom phát hành trong bản hợp đồng kéo dài 5 năm cùng với hãng Dorna Sports. Với bản hợp đồng này, Capcom sẽ có quyền phát hành các game thuộc Moto GP cho nhiều hệ máy khác nhau.

  Hình trong MotoGP 08.

   
  MotoGP 08 là game đua xe với khả năng mô phỏng mùa giải 2008 như ngoài đời. Nhờ vào việc mua bản quyền từ các đội đua, loại xe, đường đua... nên game thủ sẽ hoàn toàn có thể chứng kiến những sự kiện không khác gì ngoài đời. Đặc biệt, đây là lần đầu tiên game thủ có thể tạo riêng cho mình một tay đua theo ý thích và tham gia xuyên suốt 5 mùa giải và tham gia vào giải MotoGP danh giá.

  Đối với những game thủ mới tham gia lần đầu, chế độ tập huấn (tutorial mode) nhằm giúp game thủ chọn các loại xe phù hợp và tập luyện trên đường đua. Trước mỗi vòng đua, game thủ còn có thể tinh chỉnh các thông số xe, như các loại bánh xe, độ nhạy của phuộc nhún... Theo Capcom, game sẽ có hơn 50 thử thách cho người chơi vượt qua và chế độ trực tuyến hỗ trợ 12 người cùng lúc.

  S.D

  ID: O0810_1