• Thứ Năm, 30/10/2008 08:10 (GMT+7)

  SEGA độc quyền phát hành The Conduit

  Theo SEGA, hãng đã ký kết hợp đồng với High Voltage phát hành trò chơi The Conduit cho hệ máy Nintendo Wii.

  The Conduit là game thuộc thể loại bắn súng góc nhìn người thứ nhất (FPS vừa được giới thiệu tại hội chợ hội E3 2008. The Conduit đã nhận được khá nhiều giải thưởng: game hay nhất cho hệ Wii (do GameTrailers bình chọn); 3 giải thưởng khác do IGN bình chọn là: game bắn súng hay nhất cho Wii, game có kỹ thuật đồ họa đẹp nhất và game hay nhất cho hệ Wii.

  Chủ tịch của SEGA, ông Simon Jefferey cho biết, The Conduit là một trong những game được nhắc đến nhiều nhất trong hội chợ E3 năm nay. Hãng phát triển High Voltage đã đưa ra rất nhiều tính năng hấp dẫn, cách chơi mới lạ cho The Conduit. High Voltage đã chứng minh cho mọi người thấy sự đột phá về đồ họa cho hệ máy Wii và SEGA hết sức hài lòng khi hợp tác phát hành The Conduit.

  Còn theo CEO của High Voltage, ông Kerry Ganofsky nhận định thì việc ký kết hợp tác với SEGA là một trong những sự kiện mang tính lịch sử. "Với tiềm lực của SEGA, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng vào một tương lai tươi đẹp cho The Conduit", ông nói.

  The Conduit đưa người chơi vào khung cảnh loạn lạc tại Washington D.C, sau cuộc tấn cuộc khủng khiếp của người ngoài hành tinh. Tổ chức bí mật với tên gọi Trust đã cử đệp viên Ford xâm nhập vào hàng ngũ của kẻ thù và ngăn cản các cuộc tấn công. Trong vai điệp viên Ford, game thủ sẽ có cơ hộ sử dụng hàng loạt những vũ khí tối tân và thiết bị cực kỳ hiện đại, tất cả được gói gọn trong "All-Seeing Eye".

  Theo dự kiến, SEGA chỉ phát hành The Conduit cho hệ Wii và sẽ cho ra mắt vào đầu năm 2009.

  S.D

  ID: O0810_1