• Thứ Năm, 30/10/2008 08:11 (GMT+7)

  Hội thảo công nghệ Oracle-Sun tại ĐH Quốc Tế

  Ngày 25/10/2008, tại ĐH Quốc Tế, TP.HCM, trung tâm Đào Tạo Oracle (Security)–Sun Solaris VietPace tổ chức hội thảo về công nghệ Oracle–Sun.

  Hội thảo mang tên “Tìm hiểu công nghệ Oracle-Sun  và định hướng nghề nghiệp cho sinh viên” được tổ chức tại khoa CNTT của ĐH Quốc Tế chiều thứ Bảy ngày 25/10/2008. Đây là hội thảo chuyên đề nhằm giới thiệu cho sinh viên công nghệ Oracle-Sun và các cơ hội nghề nghiệp liên quan đến lĩnh vực Oracle.

  Trung tâm VietPace cũng minh họa một số kỹ thuật tấn công trực tiếp vào Oracle Database nhằm giúp học viên nhận thức được tầm quan trọng của lĩnh vực an ninh nội mạng hiện nay, nhờ đó sinh viên có thể kịp thời trang bị kiến thức bảo mật để đáp ứng nhu cầu cấp bách về an ninh thông tin hiện nay tại Việt Nam.

  Đến phần tư vấn, định hướng nghề nghiệp về công nghệ ORACLE-SUN, đã có nhiều cầu hỏi được gửi đến ông Phạm Văn Việt – giám đốc trung tâm đào tạo VietPace, các câu hỏi xoay quanh cơ hội nghề nghiệp và lương bổng khi làm việc về công nghệ Oracle-Sun. Theo ông Việt, công nghệ Oracle-Sun đang phát triển mạnh tại Việt Nam và các doanh nghiệp sử dụng 2 công nghệ này đều là những doanh nghiệp đang phát triển và lớn mạnh, vì vậy nhu cầu việc làm và chính sách lương về 2 lĩnh vực này khá tốt, đặc biệt lĩnh vực an ninh nội mạng sẽ có nhu cầu rất cao trong năm tới.

  Được sự đồng ý của khoa CNTT, trung tâm VietPace cũng trao 2 suất học bổng chuyên viên quản trị Oracle Database cơ bản cho 2 sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của khoa CNTT với tổng trị giá là 7 triệu đồng. Bên cạnh đó, Trung Tâm còn đưa ra chính sách ưu đãi giảm 10% học phí cho các  sinh viên ĐH Quốc Tế khi đăng ký học bất kỳ môn học nào tại VietPace.
  Theo Vietpace

  ID: O0810_1