• Thứ Năm, 30/10/2008 17:06 (GMT+7)

  Cisco: Cuộc thi “Nhà số, thiên đường hay địa ngục”

  Ngày 30/10/2008, Cisco công bố cuộc thi “Nhà số: thiên đường hay địa ngục” cho các thước phim mô tả mạng nhà chủ nhân là “thiên đường” hay “địa ngục công nghệ”.

  Hình minh hoạ.
  Cuộc thi video nhằm tìm kiếm những ứng dụng thông minh nhất của công nghệ cá nhân và mạng gia đình cũng như những câu chuyện thú vị về những giây phút chán nản khi công nghệ thất bại. Cuộc thi là một phần trong loạt web “Nhà số” của Cisco, nơi sẽ giải thích rõ hơn về mạng gia đình và khơi gợi những cuộc đàm thoại thú vị về cách thức mạng và công nghệ dành cho người tiêu dùng góp phần cải thiện cuộc sống như thế nào.

  Những người tham dự từ 18 tuổi trở lên sẽ được mời nộp một đoạn phim video dài 3 phút giải thích tại sao mạng trong gia đình họ là “thiên đường” hay “địa ngục công nghệ” để trúng thưởng 10.000 USD. Người tham dự đang sống trong “thiên đường số” có thể trình diễn những ứng dụng độc đáo và thú vị về công nghệ người tiêu dùng và mạng của gia đình họ. Những người tham dự đang sống trong “địa ngục số” có thể trình bày những kinh nghiệm về công nghệ gia đình trong đó các thiết bị với một đống dây rợ không thể kết nối hay liên lạc và chia sẻ dữ liệu.

  Có 2 giải thưởng lớn, mỗi giải 10.000 USD với 1 giải dành cho “thiên đường số” và 1 giải dành cho “địa ngục số”. 10 người vào vòng chung kết sẽ được nhận một món quà trị giá 500 USD. Tham dự cuộc thi trực tuyến cho đến ngày 26/11/2008. Những video gửi đến tham dự sẽ được đưa lên trang web của cuộc thi tại digitalcribs.com cho khán giả thưởng thức và bình chọn từ ngày 28/10 đến 5/12/2008. Những người thắng cuộc sẽ được xác định trên cơ sở số lần xem, đánh giá trung bình của người xem và ban giám khảo của Cisco. Những video gửi đến càng sớm thì càng có cơ hội nhận được số lượng xem và bình chọn lớn hơn. Giải thưởng sẽ được công bố vào ngày 8/12/2008.
     
  Vào trang web www.DigitalCribs.com để đăng ký tham dự cuộc thi “thiên đường hay địa ngục” và xem những đoạn phim “Nhà số” mới nhất. Thể lệ cuộc thi có tại http://www.cisco.com/web/consumer/heaven_or_hell/terms.html.

  Theo Cisco

  ID: O0810_1