• Thứ Sáu, 31/10/2008 07:51 (GMT+7)

  Qualcomm mở trung tâm thử nghiệm châu Á -Thái Bình Dương

  Qualcomm đã mở trung tâm Thử Nghiệm Ưu Hạng châu Á – Thái Bình Dương tại Singapore (trung tâm cùng loại đầu tiên của Qualcomm ngoài Mỹ) ngày 30/10/2008.

  Sự kiện giúp Singapore trở thành tâm điểm phát triển công nghệ Qualcomm trong khu vực. Với 2 trung tâm thử nghiệm tại 2 múi giờ trái ngược nhau là San Diego (Mỹ) và Singapore, Qualcomm sẽ tạo ra một hệ thống hỗ trợ công nghệ 24/24 để rút ngắn đáng kể các chu trình đánh giá cho công nghệ vô tuyến số và tần số vô tuyến điện mới của mình, nhờ đó đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường của chúng.

  Trung tâm Thử Nghiệm châu Á – Thái Bình Dương của Qualcomm sẽ thực hiện kiểm tra thiết kế và phân tích thất bại cho các sản phẩm và công nghệ mới của Qualcomm được thiết kế tại các trung tâm thiết kế của mình tại Ấn Độ, Trung Quốc, Đại Loan, Hàn Quốc và Mỹ. Trung tâm này cũng sẽ tham gia vào việc phát triển độc lập của các công nghệ và sản phẩm mới, ngoài việc lập mẫu trước sản phẩm để sớm giới thiệu các sản phẩm.

  Những nhà cung cấp khu vực của Qualcomm được hưởng lợi từ những chu trình đánh giá được rút ngắn và các cơ hội kinh doanh tạo ra bởi các sản phẩm mới sắp được đưa ra. Những nhà cung cấp lớn của Qualcomm trong khu vực gồm Chartered Semiconductor Manufacturing, Inscope Labs, SEMICAPS, StatsChipPac, Tessolve và Verigy.

  Singapore được chọn làm môi trường lý tưởng cho trung tâm thử nghiệm mới do hạ tầng đạt chuẩn thế giới dành cho địa điểm kinh doanh, chiến lược như là ngã tư đường châu Á, và lực lượng lao động hạng ưu. Trung tâm thử nghiệm mới sẽ do C.S Chang quản lý. Ông là giám đốc công nghệ và phát triển hải ngoại của Qualcomm CDMA Technologies và là một người kỳ cựu trên 20 năm kinh nghiệm.

  Theo Qualcomm

  ID: O0810_1