• Thứ Sáu, 31/10/2008 15:05 (GMT+7)

  Võ Lâm Truyền Kỳ I: Thêm phiên bản "chơi miễn phí "

  Ngày 31/10/2008, tại TP.HCM, VinaGame cho biết sẽ chính thức cung cấp phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ chơi miễn phí mới vào ngày 5/11/2008 tới.

  Những ai không thích trả tiền giờ để chơi trên hệ thống VLTK truyền thống có thể lựa chọn chơi miễn phí và mua vật phẩm trên 2 máy chủ mới sắp được mở.
  Trong giai đoạn chạy thử nghiệm Close Beta, phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ mở 2 cụm máy chủ mới để phục vụ các game thủ. Dự kiến thời gian Close Beta sẽ kéo dài 1 tháng và chính thức Open Beta vào ngày 5/12/2008.

  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ có nhiều đổi mới so với phiên bản thu phí hiện tại. Trong đó quan trọng nhất là hệ thống tiền xu sẽ được sử dụng trong phiên bản này, tiền xu chỉ có thể thu được qua quá trình nạp thẻ và không thể giao dịch. Ngoài ra tiền xu sẽ được hiển thị ở bảng trang bị và thuộc tính của người chơi. 

  Cũng trong dịp ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí này, VinaGame sẽ chính thức tổ chức sự kiện “Tu luyện châu”. Đây là sự kiện hỗ trợ người chơi tăng gấp 4 lần điểm kinh nghiệm và tăng đẳng cấp mà không cần tới quá nhiều thời gian trên mạng. Thời gian "Tu luyện châu" sẽ không mất đi hay trừ bớt trong bất kỳ điều kiện nào cho dù người chơi bị tử vong hay rời mạng. Đặc biệt, thời gian sử dụng "Tu luyện châu" sẽ được cộng dồn qua nhiều ngày nếu người chơi không sử dụng hết.

  Tính năng mới nữa của phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí chính là “Truy tìm cẩm nang Hoàng Kim Thần Bí” để nhận được phần thưởng giá trị và ngân lượng. Thông tin về phần thưởng sẽ được thông báo rộng rãi trên toàn máy chủ để cộng đồng được biết và chúc mừng người may mắn. 

  Đặc biệt, ở phiên bản này sẽ cung cấp miễn phí các loại dược phẩm để hỗ trợ người chơi khi tham gia chiến trường Tống - Kim. Ngoài ra sẽ xuất hiện các vật phẩm với nhiều công dụng đặc biệt khác, điển hình như vật phẩm giúp người chơi không bị trừng phạt do bị chết khi đang mang PK, hoặc các vật phẩm chứa đủ bộ trang bị quý hiếm An Bang, Định Quốc, …

  Với phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí này, VinaGame muốn phục vụ tốt hơn nữa đông đảo cộng đồng game thủ Việt Nam nói chung và đặc biệt là cộng đồng game thủ đã và đang tham gia trò chơi Võ Lâm Truyền Kỳ nói riêng. Nhà phát hành cũng hy vọng phiên bản miễn phí của Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ tạo một sân chơi giải trí, nơi để cộng đồng game thủ thể hiện tinh thần đồng đội và tình gắn kết, tương trợ lẫn nhau. Phiên bản Võ Lâm miễn phí cũng là cơ hội để những game thủ có cơ hội trở lại với khoảng khắc đáng nhớ và thú vị của Võ Lâm từ những ngày đầu…

  Chi tiết về sự kiện ra mắt phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí và các sự kiện khác xin tham khảo tại địa chỉ http://volam.zing.vn

  Theo VinaGame

  ID: O0810_1