• Thứ Tư, 05/11/2008 10:31 (GMT+7)

  FPT Telecom bổ sung hình thức thanh toán qua ngân hàng Đông Á

  Ngày 4/11/2008, tại TP.HCM, FPT Telecom thông báo bổ sung 2 hình thức thanh toán cước Internet: “Thanh toán cước tự động” và “Thanh toán điện tử”.

  Hình minh hoạ, do FPT Telecom cung cấp.
  Hai hình thức thanh toán mới được bổ sung từ tháng 10/2008 qua ngân hàng Đông Á. Các khách hàng có tài khoản tại ngân hàng Đông Á có thể sử dụng các hình thức Internet Banking/Mobile Banking/SMS Banking vào việc thanh toán. Hai hình thức thanh toán nói trên đều an toàn, nhanh chóng, tiện ích và miễn phí cho khách hàng sử dụng dịch vụ Internet của FPT.

  Khách hàng chỉ cần đăng ký dịch vụ một lần với ngân hàng Đông Á hoặc với FPT Telecom. Hàng tháng, ngân hàng Đông Á sẽ tự động trích tiền từ tài khoản thẻ đa năng hoặc tài khoản tiền gửi của khách hàng. Khách hàng được miễn phí đăng ký và sử dụng, tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại, không lo bị ngưng cung cấp dịch vụ do chưa trả tiền…

  Ngay khi thanh toán thành công, hệ thống FPT Telecom sẽ tiến hành gạch nợ (xoá nợ) cho hoá đơn tiền Internet ADSL của khách hàng. Dịch vụ này cũng hoàn toàn miễn phí, áp dụng cho khách hàng là chủ thẻ đa năng Đông Á có đăng ký dịch vụ chuyển khoản qua Internet Banking, SMS Banking hoặc Mobile Banking để thanh toán trên kênh giao dịch tương ứng.

  FPT Telecom còn có nhiều hình thức thanh toán cước Internet như: tại các quầy giao dịch; tại nhà; tại các điểm giao dịch của ngân hàng Quân Đội (MB); chuyển khoản qua ngân hàng; khấu trừ tự động tại các ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Quân Đội, ngân hàng ACB (tại TP.HCM); qua ATM (áp dụng với các thẻ của Vietcombank); qua tin nhắn SMS của ngân hàng Kỹ Thương (Techcombank).

  Theo FPT Telecom

  ID: O0811_1