• Thứ Sáu, 07/11/2008 18:04 (GMT+7)

  Halo Wars sẵn sàng

  Theo tin mới nhất từ Mircosoft, trò chơi chiến thuật Halo Wars sẽ được phát hành vào cuối Q1/2009. Đây là game dành riêng cho hệ máy Xbox 360.

  Được phát triển bởi Ensemble Studios, Halo Wars sẽ là bản game đánh dấu sự kết thúc của studio nổi tiếng với các thể loại game chiến thuật này. Halo Wars cho phép người nắm quyền điều khiển các chiến trường rộng lớn, sử dụng tất cả các đơn vị lính từng xuất hiện trong dòng game hành động Halo trước đây.

  Hình trong Halo Wars.

   
  Bên cạnh đó, Microsoft còn cho biết sẽ tung ra cả bản game chuẩn lẫn bản game đặc biệt dành cho game thủ sưu tầm (Limited Collector's Edition). Phiên bản đặc biệt được thu hút khá nhiều chú ý của nhiều người, bởi bản này được bổ sung rất nhiều yếu tố hấp dẫn:

  • Hệ thống bản đồ dành cho mục chơi mạng của Halo 3. Đây cũng là lần đầu tiên người chơi sẽ được khám phá các bản đồ: Assembly, Orbital và Sandbox
  • Cuốn tiểu thuyết có hình minh họa Halo Wars: Genesis được sáng tác bởi Phil Noto, Graeme Devine và Eric Nylund. Câu chuyện xoay quanh những cuộc chạm trán đầu tiên với quân Convenant
  • Chiếc xe tăng độc nhất cho Halo Wars - Honor Guard Wraith
  • 6 thẻ bài in hình các vị tướng chính trong game Halo Wars.

  Bên cạnh đó, những khách hàng đặt hàng trước còn nhận được thẻ đặc biệt giúp game thủ có thể tải phiên bản xe Warhog đặc biệt cho trò chơi Halo Wars. Theo dự kiến, Halo Wars sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 3/2009 và độc quyền cho hệ Xbox 360.

  S.D

  ID: O0811_1