• Thứ Bảy, 08/11/2008 09:35 (GMT+7)

  DAS giới thiệu dịch vụ đặt lệnh mới

  Công ty Chứng Khoán Đông Á (DAS) đã tổ chức hội thảo về tình hình tài chính và giới thiệu dịch vụ đặt lệnh qua Internet và mobile ngày 5/11/2008 tại TP.HCM.

  Ông Lawrence Wolfe trình bày báo cáo tình hình thị trường tài chính toàn cầu và những ảnh hưởng đến Việt Nam.
  Theo ông Lawrence Wolfe, giám đốc phát triển kinh doanh DAS, dù chịu ảnh hưởng bởi sự khủng hoảng tài chính toàn cầu nhưng triển vọng phát triển kinh tế tại Việt Nam vẫn tích cực. Điều này được thể hiện qua sự tăng trưởng GDP ở mức 5-6% dựa trên nhu cầu tiêu dùng và đầu tư nội địa; chỉ số giá tiêu dùng (CPI) đã giảm mạnh nhất trong 10 tháng qua (giảm 0,24% so với tháng 9) và sẽ tiếp tục bị cắt giảm một nửa trong năm 2009 (xuống mức 13-15%), cho phép đặt mức lãi suất thấp hơn. Ngoài ra, nhà đầu tư nên thận trọng trong việc chọn lựa cổ phiếu: chọn cổ phiếu của những thương hiệu mạnh, có thị phần đáng kể; lợi nhuận bền vững và dòng tiền mạnh, ít nợ…

  Ông Phạm Anh Tú, chuyên viên môi giới đã giới thiệu dịch vụ giao dịch chứng khoán qua Internet và qua ĐTDĐ cho các nhà đầu tư (Internet – Mobiz Stock). Theo đó, các nhà đầu tư có tài khoản tại DAS có thể đặt lệnh trực tuyến qua website DAS (www.das.vn), tra cứu số dư tài khoản, thống kê lệnh đặt, sao kê tài khoản. Đối với các giao dịch thực hiện qua ĐTDĐ cũng tương tự như qua Internet, tuy nhiên, đòi hỏi khách hàng phải đăng ký sử dụng dịch vụ và cài đặt phần mềm. Giao dịch qua ĐTDĐ nhanh chóng và cơ động, bảo mật tốt bằng  khóa OTAC.

  Hội thảo là dịp để các nhà đầu tư có được những thông tin, trao đổi với các chuyên gia và đánh giá lại quá trình đầu tư của mình, thu hút gần 200 nhà đầu tư.

  Hồng Vinh

  ID: O0811_1