• Thứ Bảy, 08/11/2008 09:35 (GMT+7)

  Ra mắt trung tâm thương mại IT Plaza ở TP.HCM

  Ngày 7/11/2008, công ty cổ phần Đầu Tư Phát Triển Sung Dâu đã giới thiệu trung tâm Thương Mại Công Nghệ Điện Tử IT Plaza tại TP.HCM và ký một loạt hợp tác.

  Ông Christian Nguyễn tặng hoa cho các nhà phân phối tại IT Plaza.
  IT Plaza ở 353 Lê Hồng Phong, TP.HCM với quy mô 5 tầng, diện tích kinh doanh khoảng 2.000 mét vuông. Tòa nhà được thiết kế phù hợp cho việc trưng bày các gian hàng điện tử và các sản phẩm CNTT, tiện nghi tiêu chuẩn quốc tế với hệ thống điện dự phòng, nước, máy điều hòa nhiệt độ cho đến hệ thống báo cháy, hệ thống an ninh và điều khiển.

  Theo ông Christian Nguyễn, tổng giám đốc công ty Sung Dâu, hiện nay trên thế giới có rất nhiều các trung tâm thương mại chuyên kinh doanh hàng công nghệ, điện tử. Khách hàng chỉ cần đến một địa điểm duy nhất là có thể lựa chọn sản phẩm mà mình ưng ý, có cơ hội tìm hiểu và dùng thử sản phẩm. Sung Dâu xây dựng IT Plaza nhằm mục đích thuận tiện cho hơn cho khách hàng đến tham quan, thử sản phẩm mà mình yêu thích.

  Nhân dịp ra mắt, IT Plaza đã ký kết hợp tác với các nhà phân phối: Edimax, O2 Security, Advancenet. Edimax là nhà cung cấp thiết bị mạng có trụ sở tại Đài Loan; O2 Security là nhà cung cấp các giải pháp bảo mật toàn diện có văn phòng tại các nước châu Á và Bắc Mỹ... Hiện nay, IT Plaza có khoảng 75 cửa hàng lớn nhỏ. Sung Dâu đã dành cho 20 gian hàng đăng ký sớm nhất mức giá thuê ưu đãi và vị trí thuận lợi.

  Phạm Vinh   
   
      
    
   

  ID: O0811_1