• Thứ Hai, 10/11/2008 07:58 (GMT+7)

  Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa ACB và PTI

  TP.HCM, ngày 7/11/2008, ngân hàng Á Châu (ACB) và công ty Bảo Hiểm Bưu Điện (PTI) đã tiến hành ký kết thoả thuận hợp tác toàn diện.

  Ông Lý Xuân Hải (trái) và ông Phạm Anh Tuấn, tổng giám đốc PTI (phải) ký kết thoả thuận hợp tác.
  Trong khuôn khổ lễ ký kết này, ACB và PTI thống nhất triển khai sản phẩm bảo hiểm đến khách hàng thông qua kênh bán hàng của ACB bao gồm các sản phẩm: bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm hàng hóa xuất nhập khẩu, bảo hiểm tài sản bảo đảm… Hai bên cũng cam kết hợp tác toàn diện, chặt chẽ, bền vững và lâu dài nhằm phát triển năng lực hoạt động của cả hai bên.

  Ông Lý Xuân Hải, tổng giám đốc ACB cho biết: quan hệ hợp tác này sẽ là cơ hội để giới thiệu sản phẩm bảo hiểm của PTI đến với khách hàng của ACB. Về phía ACB, đây cũng sẽ là cơ hội để gia tăng thêm sự lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng hiện đang sử dụng các sản phẩm của ACB.

  ACB hiện nay là ngân hàng lớn thứ 5 tại Việt Nam với vốn điều lệ đạt trên 4.651 tỷ đồng, vốn chủ sở hữu đạt trên 7.700 tỷ đồng, tổng tài sản 125.000 tỷ đồng và được biết đến như là một trong những ngân hàng bán lẻ hàng đầu với hơn 732.000 tài khoản khách hàng cá nhân, gần 55.000 tài khoản của khách hàng doanh nghiệp và 178 đơn vị trực thuộc tại những vùng kinh tế trọng điểm trên toàn quốc.

  PTI được thành lập bởi 7 thành viên là: tổng công ty Bưu Chính Viễn Thông Việt Nam (VNPT); tổng công ty Xây Dựng Hà Nội (HACC); tổng công ty Xuất Nhập Khẩu Xây Dựng Việt Nam (VINACONEX); tổng công ty cổ phần Tái Bảo Hiểm Quốc Gia Việt Nam (VINARE), ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quốc Tế (VIBank), tổng công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh). PTI cung cấp các sản phẩm phi nhân thọ, kinh doanh tái bảo hiểm và thực hiện các hoạt động đầu tư tài chính có liên quan với hơn 50 sản phẩm bảo hiểm chất lượng cao dịch vụ chuyên nghiệp với mức phí bảo hiểm cạnh tranh được triển khai rộng khắp với 22 chi nhánh và rất nhiều văn phòng giao dịch đặt tại các tỉnh thành trên cả nước.

  Hồng Vinh

  ID: O0811_1