• Thứ Hai, 10/11/2008 15:02 (GMT+7)

  Giải đáp một số thắc mắc về Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí

  Trước và sau khi phiên bản chơi miễn phí Võ Lâm Truyền Kỳ bước vào giai đoạn thử nghiệm Close Beta, đã có không ít câu hỏi đặt ra cho nhà phát hành.

  Đại diện nhà phát hành VinaGame, ông Trần Thế Vinh, trưởng điều hành sản phẩm VLTK miễn phí, đã gửi tới TGVT - Thế Giới Game một số lời giải đáp về phiên bản này.


  1. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ Miễn phí bao giờ ra mắt? Có qua giai đoạn thử nghiệm Closed Beta hay không?

  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí đã được thử nghiệm Closed Beta vào ngày  9/11/2008. Open Beta dự kiến  vào  ngày 5/12/2008

  2. Những thay đổi nào diễn ra trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí?

  Một số ví dụ: Tu Luyện Châu giúp người chơi mới có thể thăng cấp dễ dàng hơn, Thiên Nhãn Phù có thể xem thông tin nhân vật khác, bản đồ luyện công mới Trường Ca Môn… Tất cả những cập nhật mới sẽ được cung cấp tại website chính thức của VLTK miễn phí.

  3. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có phải nạp thẻ không? Và game thủ sẽ phải nạp thẻ trong trường hợp nào?

  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí này sẽ miễn phí hoàn toàn ngày, giờ chơi. Trong phiên bản này có thêm hệ thống tiền xu mới thông qua hình thức nạp thẻ. Gamer có nhu cầu mua những vật phẩm đặc biệt trong Kỳ Trân Các có thể nạp thẻ và đổi thành tiền xu để mua sắm.

  4. Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ bắt đầu từ phiên bản nào?

  Người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ bắt đầu từ phiên bản Phong Hỏa Liên Thành.

  5. Các sự kiện và tính năng trong game của Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ diễn ra tương tự như trong phiên bản thu phí?

  Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí là 1 game độc lập so với bản thu phí, do vậy các sự kiện cũng như tính năng sẽ được chỉnh sửa khác với bản thu phí để phù hợp và tạo sự hấp dẫn riêng ở bản miễn phí. Những thông tin thay đổi tính năng cũng như những sự kiện sẽ được cập nhật trên website http://volam.zing.vn.

  6. Hệ thống của VinaGame sẽ đảm bảo phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí không gặp các trường hợp lag hay dis mạng như phiên bản thu phí đã từng gặp phải?

  Chúng tôi đảm bảo về tình trạng server hoạt động ổn định tại phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí, hạn chế tối đa những trường hợp server gặp sự cố. Tuy nhiên, người chơi cũng nên kiểm tra đường truyền Internet mà mình đang sử dụng.

  7. Hệ thống hỗ trợ khách hàng của VinaGame sẽ có khu vực hay số điện thoại dành riêng cho game thủ chơi phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí hay hỗ trợ chung với các game thủ thuộc các game khác?

  Tất cả game thủ tham gia các trò chơi giải trí trực tuyến của công ty VinaGame sẽ đều được hỗ trợ tại các Nghênh Khách Đường tại Hà Nội, TP.HCM và Đà Nẵng,  và những trung tâm hỗ trợ khách hàng lưu động tại các tỉnh thành khác. Ngoài ra VinaGame sẽ liên tục hỗ trợ khách hàng qua đường dây nóng 1900561558 khi có bất cứ thắc mắc nào.   

  8. Phiên bản 'Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí' sử dụng tiền xu để giao dịch và mua vật phẩm có tạo nên sự mất cân bằng trong game hay không?

  Việc sử dụng tiền xu trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ hoàn toàn không gây ra sự mất cân bằng trong game, và đây cũng là cách áp dụng thông thường cho các game miễn phí hiện nay.

  9. Chơi tại phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí thì có thể chuyển server hay chuyển đồ đạc sang phiên bản thu phí hiện nay được không?

  Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí là một phiên bản hoạt động độc lập với phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ thu phí hiện nay. Vì vậy việc di chuyển các nhân vật, vật phẩm giữa 2 phiên bản này là không thể thực hiện được.

  10. Trong phiên bản miễn phí sẽ vẫn có boss và đánh quái rớt vật phẩm quý?

  Trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ vẫn có các nhân vật boss Hoàng Kim và hoạt động đánh quái rơi vật phẩm quý, có giá trị cao. 

  11. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có hạn chế người tham gia trong giai đoạn Closed Beta hay không? Số lượng được tham gia là bao nhiêu và đăng ký tại đâu?

  Chúng tôi không hạn chế số lượng game thủ tham gia phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí. Cộng đồng game thủ có thể sử dụng tất cả tài khoản game do VinaGame phát hành để đăng nhập vào phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí này.

  12. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có giới hạn giờ chơi 5 giờ như quy định hay không?

  Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ vẫn áp dụng quy định của nhà nước về hạn chế 5 giờ chơi trong game.

  13. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có sử dụng auto được không?

  Chúng tôi không cung cấp chương trình auto và luôn khuyến cáo việc game thủ không nên sử dụng các chương trình auto trong phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí này bởi các lý do rủi ro mà game thủ sẽ phải gánh chịu do dùng phần mềm thứ 3 không được công nhận tác động vào game.

  14. Phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí có tổ chức các giải đấu Thiên Hạ Đệ Nhất Bang và Võ Lâm Minh Chủ hay không?

  Các chương trình giải đấu của phiên bản Võ Lâm Truyền Kỳ miễn phí sẽ được tổ chức trong thời gian thích hợp nhất và sẽ thông báo rộng rãi đến cộng đồng game thủ.

  Theo VinaGame

  ID: O0811_1