• Thứ Hai, 10/11/2008 15:08 (GMT+7)

  HotStep: Phiên bản mới KungFu HipHop

  Một tính năng nghe hấp dẫn của phiên bản KungFu HipHop: vừa nhảy HotStep vừa xem phim bom tấn mới nhất trong năm… mà không cần tới rạp

  Nữ minh tinh Phạm Băng Băng sẽ xuất hiện trong HotStep.
  Ngày 6/11/2008, theo VinaGame, ngày 10/11/2008, HotStep chính thức cập nhật mới phiên bản 1.0.16 với tên gọi lai là Kung Fu Hiphop. Phiên bản này hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điều thú vị cho người chơi với những trò chơi, tính năng đặc sắc, mới lạ như: Khiêu chiến với các ngôi sao Phạm Băng Băng, Trần Tiểu Xuân, ra mắt cụm rạp chiếu phim trực tuyến trong game và phát triển mới hệ thống tình cảm, hệ thống tương tác và gia tộc giúp người chơi gần gũi nhau hơn cùng nhiều bộ sưu tập thời trang, âm nhạc mới mẻ.

  Điều thú vị đầu tiên được trông đợi nhất trong phiên bản mới của HotStep chính là sự đổi mới về hệ thống đối kháng của game với chức năng khiêu chiến minh tinh. Khiêu chiến minh tinh là hình thức nhảy đối kháng với các nhân vật đặc biệt mô phỏng những ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Trung Quốc và Hàn Quốc được mặc định và thiết kế dành riêng cho HotStep. Mỗi ngày, người chơi có thể khiêu chiến minh tinh nhiều lần và thách đấu với 3 minh tinh sau: Phạm Băng Băng, Trần Tiểu Xuân và Hyun-Joon. Với hai ngôi sao nam, người chơi có thể khiêu chiến trực tiếp, còn với người đẹp Phạm Băng Băng người chơi phải đạt điều kiện yêu cầu mới có thể khiêu chiến (điều kiện là thắng Trần Tiểu Xuân và Hyun-Joon). Mỗi lần chiến thắng, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng tích lũy, độ cống hiến hội và phần thưởng danh vọng. Tất cả điểm tích lũy sẽ được ghi nhớ và đưa vào “bảng xếp hạng khiêu chiến minh tinh”. Những người xếp hạng cao sẽ nhận được phần thưởng đặc biệt riêng từ HotStep.

  Ngoài tính năng khiêu chiến minh tinh, việc ra mắt cụm rạp chiếu phim và chức năng xem phim trực tiếp trong game là một tính năng nổi bật khác đáng để người chơi quan tâm và khám phá. Hiện nay, trong HotStep đã có tới 3 phòng chiếu được đưa vào hoạt động trong game là: rạp phim Hàn Quốc, rạp phim kinh điển và rạp phim mới. Với một không gian rộng rãi, thoáng mát và trang trọng, mỗi phòng chiếu phim có sức chứa 24 người liên tục cập nhật nhiều bộ phim mới và hot nhất ngoài rạp để phục vụ cho người chơi. Người xem cũng sẽ không sợ bị làm phiền trong lúc thưởng thức phim vì hệ thống chức năng của rạp chiếu phim còn cho phép người chơi có quyền điều chỉnh chế độ ẩn đi những người chơi khác trong lúc xem để tạo một không gian thư giãn thật sự thoải mái. Với tính năng này, từ nay những game thủ yêu thích trò chơi HotStep sẽ có thể vừa nhảy HotStep vừa cùng bạn bè thưởng thức miễn phí những siêu phẩm điện ảnh bom tấn mới nhất trong năm… mà không cần tới rạp.

  Ðộng tác mới "Liễu yếu đào tơ" được thể hiện trong phiên bản mới lần này.
  Chưa hết, phiên bản mới Kung Fu Hiphop còn làm phong phú, đa dạng thêm hệ thống cộng đồng tương tác thông qua việc phát triển hệ thống tình cảm lên một bậc cao mới, cho phép người chơi thể hiện nhiều động tác biểu cảm với người khác. Ngoài ra, hệ thống phát triển tình cảm này còn cho thấy độ hấp dẫn của người chơi và mức độ ái mộ của cộng đồng dành cho người chơi đó thông qua bảng điểm hấp dẫn được tích lũy sau mỗi lần nhận được một bó hoa tươi từ người chơi khác tặng. Khi nhận được hoa, người chơi sẽ được cộng điểm hấp dẫn và hệ thống tình cảm sẽ tự cập nhật, ghi nhớ số điểm này vào bảng điểm hấp dẫn chung của game. Đến khi điểm hấp dẫn đạt đến một giá trị nhất định, người chơi sẽ nhận được phần thưởng vinh quang bao gồm đẳng cấp danh hiệu và những hiệu ứng đặc biệt. Cụ thể, nhân vật nữ sẽ có trái tim màu hồng phấn vây quanh nhân vật, nhân vật nam sẽ có ngôi sao bạc vây quanh nhân vật và kèm theo là các danh hiệu tương xứng…

  Ngoài những đổi mới về nội dung tính năng, phiên bản Kung Fu Hiphop còn cập nhật nhiều bộ sưu tập thời trang và âm nhạc mới lạ kèm theo là một chương trình khuyến mãi đặc biệt giảm giá 50% đối với những vật phẩm thời trang mới của phiên bản Kungfu Hiphop kể từ 10h ngày 10/11/2008 đến 10h sáng ngày 13/11/2008. Đây là một sự kiện đặc biệt nhằm chào đón sự ra mắt phiên bản mới của game, tạo cơ hội để người chơi tha hồ mua sắm những bộ trang phục mình yêu thích nhất. Hiện, phiên bản Kung Fu Hiphop đã cho tải về, những game thủ yêu thích game nhảy và cuộc sống sôi động của HotStep có thể tải miễn phí tại: http://hot.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0811_1