• Thứ Hai, 10/11/2008 15:14 (GMT+7)

  “Lốc xoáy” Chinh Đồ...

  Hiện nay “Lốc Xoáy Chinh Đồ” đã đổ bộ đến 5 tỉnh đầu tiên là Thanh Hóa, Nam Định, Bắc Giang, Lạng Sơn, Bắc Ninh.

  Ngày 7/11/2008, VinaGame  cho biết, bắt đầu từ tháng 11/2008, những sứ giả game Chinh Đồ đã khởi động hành trình “Lốc Xoáy Chinh Đồ” về thăm lại các lãnh địa ở các tỉnh thành. Hành trình này là “cơn lốc” quà tặng, những ưu đãi và hỗ trợ trực tiếp tiếp theo của Chinh Đồ xoáy vào nhu cầu tìm hiểu thêm những điều thú vị trong thế giới Chinh Đồ cũng như mở rộng giao lưu của đông đảo game thủ. Dự kiến, hành trình “Lốc Xoáy Chinh Đồ sẽ đi gần hết 64 tỉnh thành và sẽ kết thúc vào cuối tháng 12/2008.

  VinaGame cho biết tỉnh thành nào có sự hiện diện của các sứ giả, ở đó sẽ có 1 tuần sự kiện. Game thủ địa phương đến với các phòng máy lãnh địa Chinh Đồ sẽ được hướng dẫn chơi game miễn phí, nhận quà tặng, giao lưu với game thủ đẳng cao, chia sẻ nhiều kinh nghiệm quý báu trong quá trình làm nhiệm vụ và các bí kíp để thăng cấp nhanh, kiếm tiền nhiều trong game Chinh Đồ... Các game thủ sẽ được chơi game giao lưu cùng các mỹ nữ.

  Những bạn gái yêu game Chinh Đồ mong muốn gia nhập thế giới Mỹ Nữ Chinh Đồ khi đến sinh hoạt tại lãnh địa sẽ được hướng dẫn gia nhập để nhận những phần thưởng giá trị, nổi bật là bộ đồ Thiên Sứ. Ngoài ra, ở mỗi địa phương đón “Lốc Xoáy Chinh Đồ” sẽ có một ngày Chủ Nhật đặc biệt, tại đó tất cả mọi người sẽ tề tựu về chơi game miễn phí, thể hiện khả năng của bản thân qua các giải đấu mini, gặp gỡ bạn bè, bang hội... Thông tin về hành trình “Lốc Xoáy Chinh Đồ” cập nhật trên: http://chinhdo.zing.vn.

  Theo VinaGame

  ID: O0811_1