• Thứ Tư, 12/11/2008 08:30 (GMT+7)

  Hợp tác phát triển CNTT, điện tử Việt - Hàn

  Ngày 11/11/2008, hội Tin Học TP.HCM (HCA) và hiệp hội Điện Tử Hàn Quốc (KEA) đã hội thảo hợp tác phát triển CNTT - Điện Tử giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Hàn Quốc.

   

  Ông Sang Gil Lee, chủ tịch hiệp hội Xúc Tiến Công Nghiệp Văn Hóa Thông Tin Gwangju (trái) và ông Phạm Thiện Nghệ (phải), tổng thư ký HCA ký bản ghi nhớ.
  Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam có điều kiện trao đổi, tiếp cận trực tiếp (từng doanh nghiệp một) với các nhà sản xuất, thiết kế hàng đầu của Hàn Quốc. Đoàn doanh nghiệp Hàn Quốc gồm có 12 doanh nghiệp kinh doanh trong các lĩnh vực CNTT, điện tử, các thiết bị phần cứng, ĐTDĐ, bo mạch chủ, thiết bị xem phim, hình ảnh độ nét tiêu chuẩn, thiết bị kiểm soát mạng nội bộ, hệ thống nhận hình ảnh qua Internet, giấy film điện tử…

  Về phía Việt Nam có các đối tác đến từ các trường đào tạo chuyên ngành kỹ thuật, CNTT, điện tử; các nhà kinh doanh và sản xuất các sản phẩm, dịch vụ vi tính; các nhà kinh doanh và sản xuất linh kiện, thiết bị phần cứng; các nhà kinh doanh và thiết kế hệ thống, chương trình phần mềm; các nhà sản xuất và kinh doanh các thiết bị điện tử, điện thoại di động,, các đối tượng khác cần hợp tác đầu tư kinh doanh các sản phẩm trong lĩnh vực trên. Ngoài ra, tham gia hội thảo này còn có các đơn vị hỗ trợ như: hiệp hội Xúc Tiến Công Nghiệp Văn Hóa Thông Tin Gwangju; hiệp hội Masan Valley; Vietnam Today (Kieu Hung); SoonHeung Trading Corp; JS Global.

  Tại buổi lễ, 2 bên đã ký biên bản ghi nhớ hợp tác.

  H.Vinh

  ID: O0811_1