• Thứ Tư, 12/11/2008 08:30 (GMT+7)

  TVSI: Chuyển tiền và ứng tiền trực tuyến

  Công ty Chứng Khoán Tân Việt (TVSI, Hà Nội) đã nghiên cứu, hoàn thiện, vừa công bố dịch vụ chuyển tiền và ứng tiền trực tuyến nhằm mang lại sự tiện nghi tốt nhất của nhà đầu tư.

  Trước sự phát triển thần tốc của CNTT và nhu cầu ngày càng gia tăng của các dịch vụ trực tuyến, công ty Chứng Khoán Tân Việt (TVSI) đã nỗ lực nghiên cứu và hoàn thiện dịch vụ chuyển tiền và ứng tiền trực tuyến nhằm mang lại sự tiện nghi tốt nhất của nhà đầu tư.

  Nền tảng của dịch vụ này được ra đời dựa trên cơ sở bảo mật và chất lượng dịch vụ kết hợp với công nghệ ưu việt. Toàn bộ các lệnh chuyển tiền và ứng trước tiền bán chứng khoán của nhà đầu tư thực hiện qua hệ thống giao dịch trực tuyến sẽ được xử lý tập trung tại hội sở chính và do trung tâm Thanh Toán thực hiện.

  Nhà đầu tư hoàn toàn chủ động sử dụng phần mềm iTradeHOME của TVSI để thực hiện nhu cầu chuyển tiền hay ứng tiền tại tài khoản chứng khoán của mình. Chỉ cần một máy tính kết nối Internet và vài thao tác đơn giản, nhà đầu tư có thể thực hiện chuyển tiền đến một tài khoản khác hoặc đặt lệnh yêu cầu ứng trước tiền mọi lúc mọi nơi. Biểu phí của TVSI: phí ứng trước là 0,05% giá trị ứng trước (tối thiểu 50.000đ/lần) và mức phí chuyển tiền được quy định bởi từng ngân hàng  (TVSI không tính phí trung gian).

  Dịch vụ chuyển tiền và ứng tiền trực tuyến của TVSI sẽ chính thức  được đi vào hoạt động kể từ ngày 12/11/2008. Xin vui lòng liên hệ TVSI để được hướng dẫn hoặc biết thêm chi tiết: ĐT: (04)37281818; email: contact@tvsi.com.vn.

  Theo TVSI

  ID: O0811_1