• Thứ Sáu, 14/11/2008 08:02 (GMT+7)

  Học bổng từ SK Telecom – cơ hội cho tài năng Việt

  Nhận hồ sơ ứng viên từ ngày 14/11 đến 5/12/2008, học bổng của SK Telecom là chương trình toàn diện và học viên được học với các giảng viên của Hàn Quốc và các nước.

  Trung tâm đào tạo IT SKT-SSU thuộc tập đoàn SK Telecom (đặt tại Công Viên Phần Mềm Quang Trung, TP.HCM) đào tạo chuyên sâu về CNTT. Nhận thấy sự khan hiếm trầm trọng đội ngũ nhân lực chất lượng cao, SK Telecom nhanh chóng đưa ra một chương trình học bổng toàn phần nhằm đào tạo các bạn trẻ yêu thích ngành CNTT trở thành chuyên gia giỏi trong lĩnh vực này.

  Trao đổi với cô Song Eun Ju, giám đốc trung tâm SKT – SSU, được biết chương trình học bổng của SK Telecom là một chương trình toàn diện mà trong đó học viên sẽ được giảng dạy bởi các giảng viên kinh nghiệm của Hàn Quốc và các nước trên thế giới. Mỗi khóa học sẽ kéo dài 6 tháng với mức học bổng toàn phần 10.000 USD/ học viên. Sau khi tốt nghiệp, những học viên xuất sắc sẽ được nhận tiếp học bổng nâng cao tại Hàn Quốc với hai hình thức: thực tập 2 tháng tại các công ty CNTT hàng đầu Hàn Quốc hoặc học cao học tại ĐH Soongil (HQ) với 100% học phí và cơ hội làm trợ giảng cho trường này.

  Đây là lần thứ 3 SKT trao học bổng cho học viên. Lần thứ nhất vào tháng 12/2007, lần thứ hai vào tháng 7/2008, mỗi lần 40 suất cho các bạn sinh viên đã hoặc sắp tốt nghiệp tại Việt Nam. Riêng lần này, SKT quyết định sẽ trao 40 đến 60 suất. SKT bắt đầu nhận hồ sơ ứng viên từ ngày 14/11 đến 5/12/2008 (xem thêm thông tin tại website www.sktitcenter.com.vn). Sau 2 vòng tuyển sinh, thí sinh sẽ lọt vào vòng xét hồ sơ và phỏng vấn. Nếu đạt kết quả tốt, ứng viên sẽ trở thành học viên của SKT-SSU và có cơ hội học tập trong môi trường năng động, chuyên nghiệp.

  Theo SK Telecom

  ID: O0811_1