• Thứ Sáu, 21/11/2008 17:44 (GMT+7)

  VDC mở kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning

  Tại Hà Nội ngày 19/11/2008, công ty Điện Toán và Truyền Số Liệu (VDC) đã ra mắt kênh đào tạo trực tuyến Mega E-learning.  

  Mega E-learning cung cấp thông qua 2 website http://hocmai.infogate.vnhttp://bea.infogate.vn.

   

  Mega E-learning là dịch vụ đào tạo trực tuyến, sử dụng nền tảng cơ sở dữ liệu và công cụ có sẵn của www.hocmai.vn trước đây. Thông qua 2 website http://hocmai.infogate.vnhttp://bea.infogate.vn, người học có thể đăng ký học các bài giảng điện tử, làm các bài thi, bài kiểm tra trắc nghiệm theo chương trình giáo dục dành cho cấp học THPT, THCS, luyện thi tốt nghiệp THPT, luyện thi ĐH, CĐ.

   

  Ngoài ra, Mega E-learning còn cung cấp dịch vụ đào tạo, luyện tiếng Anh chuyên ngành trực tuyến qua các bài giảng của giảng viên Nguyễn Quốc Hùng (đang dạy tiếng Anh trên VTV2) và một số giảng viên tên tuổi khác.

   

  Với các bài giảng điện tử này, học sinh có cơ hội học lại các bài giảng trên lớp, đồng thời mở rộng kiến thức bằng các nội dung chuyên sâu. Ngoài ra, không chỉ người dạy và người học mà tất cả các học viên tham gia đào tạo trực tuyến đều có thể dễ dàng giao tiếp với nhau qua mạng dưới các hình thức: e-mail, thảo luận trực tuyến (chat), diễn đàn (forum), hội thảo truyền hình

   

  Mega E-learning được cung cấp cho tất cả các khách hàng sử dụng dịch vụ ADSL (MegaVNN) của VDC. Theo đó, khách hàng dùng tài khoản đăng nhập và mật khẩu MegaVNN để đăng nhập vào tài khoản Mega E-learning. Đăng ký xong, khách hàng có thể sử dụng tài khoản của mình ở bất kỳ đâu.

   

  Ông Vũ Hoàng Liên, giám đốc VDC cho biết: trong tương lai, Mega E-learning sẽ cung cấp đầy đủ các bài giảng điện tử ở tất cả các khóa học và môn học. Mục tiêu lớn nhất của kênh học tập trực tuyến này là nhằm khai thác hiệu quả nhất những dịch vụ gia tăng trên nền mạng MegaVNN sẵn có của doanh nghiệp.

   

  Mới đây, VDC đã nâng cấp dung lượng đường truyền Internet đi quốc tế của mình lên tới 19 Gbps. Với băng thông này, VDC đảm bảo chất lượng dịch vụ không cản trở đến việc học tập trực tuyến của học viên. VDC cũng cho biết, từ nay đến hết ngày 28/2/2009, khi đăng ký sử dụng dịch vụ Mega E-learning, khách hàng sẽ được giảm 50% cước phí sử dụng.

   

  Nhật Minh

  ID: O0811_1