" /> "/> " />
 • Thứ Sáu, 21/11/2008 18:19 (GMT+7)

  Ngày hội Canon

  Trong 2 ngày 19 và 20/11/2008 tại TP.HCM, Canon đã tổ chức "Ngày hội Canon". Tại đây, Canon đã mang đến các giải pháp toàn diện cho DN thuộc nhiều ngành, nghề khác nhau.

  Canon đã giới thiệu các sản phẩm máy in và máy photocopy đa chức năng mới, đây là những dòng máy nổi bật cho công nghệ của Canon hiện nay.

  Các mẫu máy này được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu của các DN. Bên cạnh đó là các giải pháp số đa chức năng cho khả năng xử lý văn bản tốt. Ngày hội Canon cũng là nơi các DN vừa và nhỏ có thể tìm thấy những giải pháp phù hợp với văn phòng bởi các công nghệ in ấn không dây.

  Những sản phẩm mới của Canon đều được tích hợp với phần mềm và công nghệ riêng của hãng như: Công nghệ xử lý ảnh màu (Colour Imaging Technologies), phần mềm photo và scan (eCopy ShareScan), phần mềm quản lý tài liệu iWDM (imageWare Document Manager), và quản lý việc in ấn (Publishing Manager)…, giúp các sản phẩm mới này mang lại hiệu quả cao hơn.

  Bên cạnh các sản phẩm, giải pháp về hình ảnh và công nghệ, Canon còn giới thiệu những công nghệ in thân thiện với môi trường và các sản phẩm giảm thiểu chi phí nhờ cấu trúc tiết kiệm năng lượng nhằm mục đích mang đến một văn phòng làm việc xanh.

  Thêm vào đó, tại "Ngày hội Canon", một loạt các sản phẩm máy ảnh chuyên nghiệp cũng được Canon cho ra mắt. Các sản phẩm này đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng trong việc khám phá nghệ thuật nhiếp ảnh số, nhờ các tính năng mới được tích hợp như: bộ xử lý hình ảnh DIGIC mới nhất của Canon, thiết bị tối ưu hóa ánh sáng tự động (Auto Lighting Optimizer)...

  "Ngày hội Canon" lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội vào năm ngoái và kéo dài trong 5 ngày với nhiều hoạt động giải trí.

  N.B

  ID: O0811_1