• Thứ Tư, 26/11/2008 09:11 (GMT+7)

  Ra mắt cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet

  Ngày 22/11/2008, tại Hà Nội, mạng Thanh Toán PayNet chính thức ra mắt cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet đơn giản, tiện lợi, bảo vệ người mua - người bán trên Internet.

  Cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet (địa chỉ https://netcash.paynet.vn) là giải pháp do PayNet nghiên cứu và phát triển dựa trên nền tảng công nghệ thanh toán Way4 của hãng Openway và các tiêu chuẩn thanh toán trực tuyến quốc tế và khu vực đã được Paypal (Mỹ), Alipay (Trung Quốc) áp dụng.

  Cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet cung cấp các tiêu chuẩn API dễ dàng tích hợp với các sàn thương mại điện tử (TMĐT), các diễn đàn trực tuyến… cho phép người mua có thể đặt hàng trực tuyến, yêu cầu thanh toán, chuyển khoản, nạp tiền, rút tiền, vấn tin, sao kê, quản lý giao dịch, theo dõi lịch sử giao dịch, đơn hàng, và được giải quyết khiếu nại.

  Ông Nguyễn Cao Tuấn, giám đốc khối Thanh Toán Trực Tuyến mạng Thanh Toán PayNet, cho biết: “Điểm nổi bật của cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet là cung cấp cho người mua và người bán hệ thống tài khoản trực tuyến sử dụng đơn giản bằng chính tài khoản email khi truy nhập vào https://netcash.paynet.vn hoặc sử dụng số ĐTDĐ làm tài khoản thanh toán trên ĐTDĐ cài đặt ví điện tử mPAY”.

  “Việc sử dụng tài khoản giao dịch netCASH trên cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet cho phép khách hàng không phải nhập thông tin tài chính cá nhân như số tài khoản ngân hàng, số thẻ Visa/Master Card mỗi khi thực hiện giao dịch mua hàng. Khách hàng có thể nạp tiền vào tài khoản giao dịch trực tuyến netCASH từ hệ thống các điểm đại lý của PayNet, các điểm bưu điện hoặc từ tài khoản thanh toán tại các ngân hàng hợp tác kết nối với PayNet. Toàn bộ số tiền nạp vào tài khoản giao dịch trực tuyến được quản lý và lưu ký tại ngân hàng trước khi chuyển cho người bán nhằm bảo vệ quyền lợi cả bên mua và bên bán”, ông Tuấn nói

  Hiện cổng Thanh Toán Trực Tuyến PayNet đã triển khai thí điểm dịch vụ với sàn TMĐT Hà Link tại địa chỉ http://www.hlink.vn.

  Theo PayNet

  ID: O0811_1