• Thứ Năm, 27/11/2008 15:41 (GMT+7)

  Trực tuyến với diễn đàn Hồ Tiêu và Gia Vị

  Triển lãm – diễn đàn Hồ Tiêu và Gia Vị Quốc Tế tại Việt Nam, do bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn tổ chức diễn ra từ ngày 25-27/11/2008 ở TP.HCM

  Nhân viên của www.gophatdat.com.vn hướng dẫn DN tìm hiểu dịch vụ trực tuyến tại triển lãm.

  Tại triển lãm - diễn đàn này, website  www.gophatdat.com.vn cùng trung tâm Tiếp Thị Triển Lãm Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn (VAFEC) đã đưa toàn bộ hoạt động của sự kiện vào trang thông tin hội chợ trực tuyến tại địa chỉ www.tradeshow.com.vn.

  Tại đây, các DN không có điều kiện đến tham gia hội nghị vẫn có thể tham gia trực tuyến và giao dịch với các nhà nhập khẩu, lựa chọn tìm kiếm đối tác, thiết lập quan hệ ổn định, chiến lược. Giới thiệu với bạn bè quốc tế về năng lực sản xuất và phát triển ngành hồ tiêu của Việt Nam, đồng thời có thể tìm chọn các đối tác thương mại… Website www.gophatadat.com.vn cũng đã hỗ trợ trực tuyến cho doanh nghiệp trong việc tiếp xúc và kết nối giao thương với các nhà nhập khẩu lớn trên thế giới vể hồ tiêu và gia vị.

  Triển lãm và diễn đàn là dịp hội tụ các nhà sản xuất, xuất nhập khẩu, phân phối hồ tiêu và gia vị lớn nhất thế giới. Đây cũng là cơ hội thuận lợi để các DN trong nước và quốc tế phát triển các mối quan hệ hợp tác kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển sản xuất, xúc tiến các hoạt động xuất nhập khẩu và cũng là cơ hội giới thiệu các dịch vụ mới... Triển lãm có 25 gian hàng trưng bày của các hiệp hội hồ tiêu đến từ Việt Nam, Malaysia, Srilanka, Brazil, Ấn Độ, Indonesia, đảo Hải Nam, Trung Quốc...

  Bên cạnh triển lãm là hội thảo đề cập đến các vấn đề:  Sản phẩm và chế phẩm từ hồ tiêu và các loại gia vị; sản phẩm phụ trợ cho sản xuất chế biến hồ tiêu và gia vị; thực phẩm chế biến và các sản phẩm có sử dụng gia vị; công nghệ, thiết bị máy móc cho ngành công nghiệp chế biến và đóng gói; trang thiết bị, công cụ canh tác, phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, công nghệ thu hoạch và bảo quản; và dự án gọi vốn đầu tư và quản lý dự án.

  Theo ông Diệp Kinh Tần, thứ trưởng bộ Nông Nghiệp và Phát Triển Nông Thôn Việt Nam, triển lãm và diễn đàn là một sự kiện lớn và quan trọng nhằm xúc tiến trao đổi thương mại về hồ tiêu và gia vị của Việt Nam với các nước trên thế giới khi Việt Nam là chủ tịch hiệp hội Hồ Tiêu Quốc Tế và chủ trì hội nghị thường niên Hồ Tiêu Quốc Tế lần thứ 36 tại Việt Nam.

  Q.A

  ID: O0811_1