• Thứ Sáu, 28/11/2008 14:46 (GMT+7)

  Khai trương nhà mẫu căn hộ thông minh

  Ngày 27/11/2008, tại TP.HCM, công ty GS Saigon Developer đã giới thiệu căn hộ mẫu Xi Riverview Palace có những tiện ích của một mô hình căn hộ thông minh.

  Nhân viên công ty GS Saigon Developer giới thiệu "hệ thống điều khiển thông minh" trong mỗi căn hộ của Xi Riverview Palace.
  Ông Wook Han, trưởng phòng kinh doanh Xi Riverview Palace cho biết: khu căn hộ này có quang cảnh quan đẹp, thiết kế ấn tượng. Điểm đặc biệt của những căn hộ Xi Riverview Palace này là những tiện ích công nghệ cao được ứng dụng trong từng căn hộ. Đây là dự án nhà ở đầu tiên tại Việt Nam đi theo xu hướng mới trong lĩnh vực bất động sản: nhà thông minh. Khu vực được phủ sóng Internet không dây…

  Các thiết bị đều được tự động hóa và lập trình theo thói quen hay sở thích của gia chủ. Cụ thể, người chủ căn hộ chỉ cần nút nhấn ĐTDĐ trên đường về nhà, ánh sáng trong phòng sẽ được bật sáng, mọi chi tiết về môi trường xung quanh sẽ điều chỉnh tạo cảm giác thoải mái trước khi họ vào nhà.

  Căn hộ có hệ thống ghi lại thông tin có tên gọi “cutting – edge”. Hệ thống này ghi nhận: chỗ đậu xe, hình ảnh những vị khách đã ghé thăm trong khi chủ hộ vắng nhà... Ngoài ra, hệ thống mạng gia đình cho phép chủ hộ điều khiển hệ thống điện, gas, đèn, nước hay bất cứ thứ gì khác chỉ bằng một chiếc ĐTDĐ hoặc qua Internet. Hệ thống an ninh bảo vệ sự an toàn, riêng tư cho tòa nhà mà còn giúp các cư dân trong toàn bộ chung cư có thể kết nối với nhau để trò chuyện qua hệ thống điện thoại truyền hình...

  Khởi công từ tháng 6/2008, Xi Riverview Palace có vốn đầu tư trên 85 triệu USD do GS Saigon Developer làm chủ đầu tư. Tổng diện tích của dự án này là 17.209 m2 với 3 tòa nhà cao 27 tầng gồm 258 căn hộ có diện tích từ 145 đến 202m2. Mỗi tòa nhà có 3 thang máy và toàn bộ khu phức hợp có bãi đậu xe lên tới 420 xe. Thời gian hoàn thành dự kiến là 30 tháng. GS Saigon Developer thuộc tập đoàn Xây Dựng GS E&C (Hàn Quốc). Dự án tọa lạc tại khu An Phú, quận 2, TP.HCM.

  Hồng Vinh

  ID: O0811_1