• Thứ Sáu, 28/11/2008 14:32 (GMT+7)

  Nguyễn Kim trở thành đối tác bán lẻ của Intel

  Ngày 28/11/2008, tại TP.HCM, Intel Việt Nam và công ty cổ phần Thương Mại Nguyễn Kim ký biên bản ghi nhớ xây dựng khu trưng bày sản phẩm Intel tại siêu thị Nguyễn Kim...

  Từ trái sang: ông Đặng Bá Tùng và ông Thân Trọng Phúc tại gian hàng trưng bày sản phẩm. 
  Intel cùng Nguyễn Kim thiết kế và xây dựng khu trưng bày các sản phẩm máy tính dựa trên công nghệ mới nhất của Intel. Nguyễn Kim sẽ cùng Intel tổ chức những chương trình giới thiệu, khám phá công nghệ, khuyến mãi, tư vấn và chăm sóc khách hàng mua máy tính công nghệ Intel. 

  Intel cam kết đào tạo định kỳ cho nhân viên bán hàng, nhân viên tư vấn khách hàng và bộ phận hỗ trợ dịch vụ sau bán hàng; cung cấp tài liệu kỹ thuật về sản phẩm, các sản phẩm trưng bày và thử nghiệm tại Nguyễn Kim.

  Ông Thân Trọng Phúc, tổng giám đốc Intel Việt Nam và Đông Dương phát biểu: “Hợp tác chiến lược này khẳng định cam kết của Intel trong việc mở rộng khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp trong nước của Intel cũng như hướng đến quyền lợi cho khách hàng. Nguyễn Kim là một doanh nghiệp bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Sự kiện này góp phần thúc đẩy mạnh mẽ thị trường sản phẩm công nghệ mới nhất của Intel”.

  Theo ông Đặng Bá Tùng, tổng giám đốc Nguyễn Kim, đây là cơ hội cho Nguyễn Kim trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, kỹ năng tư vấn và kinh doanh trong lĩnh vực sản phẩm công nghệ cao, giúp cho người tiêu dùng Việt Nam dẽ dàng tiếp cận với những sản phẩm công nghệ hàng đầu thế giới, trong đó có sản phẩm Intel.

  Phạm Vinh

  ID: O0811_1