• Thứ Sáu, 28/11/2008 18:36 (GMT+7)

  Hội thảo về bảo mật của HPT và Oracle

  Ngày 26/11/2008, tại TP.HCM, HPT cùng Oracle tổ chức hội thảo “Nâng cao bảo mật và bảo vệ an toàn dữ liệu cho ngành ngân hàng – chứng khoán”.

  Hơn 60 đại diện đến từ các ngân hàng, công ty chứng khoán tại TP.HCM tham dự. Oracle có nhiều giải pháp và sản phẩm phần mềm giá trị, gồm các giải pháp về cơ sở dữ liệu Oracle; giải pháp phần mềm lớp giữa (Oracle Fusion Middleware) và các ứng dụng Oracle cho hệ thống CNTT chiến lược trên phạm vi toàn công ty. Giải pháp của Oracle đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng từ những ngành mũi nhọn như dịch vụ tài chính, khối cơ quan chính phủ, giáo dục, chăm sóc sức khỏe, viễn thông, sản xuất, bán lẻ và phân phối… Trong đó, các giải pháp bảo mật là một trong những giải pháp chủ lực mà Oracle đã cung cấp cho khách hàng.

  Tại buổi hội thảo, ông Philip Oldfield - giám đốc nhóm Giải Pháp Công Nghệ Oracle khu vực châu Á - Thái Bình Dương đã giới thiệu tổng quan những thách thức về bảo mật, hợp chuẩn và bảo vệ dữ liệu của ngành ngân hàng ngày nay cũng như tổng quan những giải pháp giải pháp bảo vệ dữ liệu đầu - cuối của Oracle ứng dụng cho ngành tài chính. Song song với phần trình bày, Oracle đã trình diễn các giải pháp về phòng thủ, mã hoá, chủ động bảo vệ dữ liệu…

  Là 1 trong 2 đối tác ở cấp cao nhất của Oracle tại Việt Nam, công ty cổ phần Dịch Vụ Công Nghệ Tin Học HPT là đơn vị đã triển khai thành công các giải pháp ứng dụng của Oracle cho khách hàng bao gồm hệ thống chuyển đổi cơ sở dữ liệu Oracle Database cho ngành ngân hàng; Hệ thống phần mềm quản lý tổng thể  doanh nghiệp Oracle ERP cho ngành sản xuất và phân phối. Đặc biệt, HPT là đơn vị đạt doanh số năm 2008 về sản phẩm và giải pháp bảo mật cao nhất của Oracle tại Việt Nam, vì vậy sang năm 2009, công ty HPT đã được Oracle chọn là đối tác duy nhất tại Việt Nam để tham gia vào chương trình "Database Option Partner" (đối tác về cơ sở dữ liệu) của Oracle: Oracle sẽ hỗ trợ HPT về tư vấn kỹ thuật, đào tạo đội ngũ chuyên gia kỹ thuật để cùng Oracle triển khai các giải pháp bảo mật và các giải pháp khác cho khách hàng trong ngành ngân hàng, chứng khoán.

  Theo HPT

  ID: O0811_1