• Thứ Hai, 01/12/2008 14:06 (GMT+7)

  Codename Panzers: Cold War Next sẵn sàng

  Theo thông tin chính thức từ Atari, hãng sẽ cho ra mắt trò chơi chiến thuật thời gian thực (RTS) Codename Panzers: Cold War vào đầu năm 2009 cho hệ máy PC.

  Theo đó, Codename Panzers: Cold War là game RTS với nhiều cải tiến hấp dẫn, hứa hẹn cho người có cảnh nhìn toàn diện về thời kỳ gay gắt trong lịch sử. Theo ông Phil Harrison, chủ tịch của Infogrames Entertainment (công ty mẹ của Atari) cho biết, chiến tranh lạnh là một đề tài hấp dẫn và nhiều thách thức nhất cho các thể loại game. Đặc biệt, mục chơi mạng sẽ là một trong những yếu tố khiến Codename Panzers: Cold War thu hút thêm nhiều game thủ.

  Hình trong Codename Panzers: Cold War.

   
  Hệ thống khí tài trong game cũng được trang bị khá đầy đủ, không thua kém gì lịch sử. Từ những xe tăng M103 của Mỹ cho đến Troyanov của Nga... Lối chơi chủ đạo của game chính là xây dựng và tấn công nhanh. Người chơi phải nhanh chóng chiếm các cứ điểm quan trọng (Prestige Points) để có thể xây dựng lực lượng. Tùy theo cứ điểm chiếm đóng và hệ thống căn cứ, game thủ sẽ có thể xây dựng các loại quân khác nhau. Bên cạnh đó, cứ điểm còn là nơi để bạn có sự hỗ trợ từ hậu phương, như kêu gọi thả bom, trực thăng tiếp viện...

  Trong khi đó, chế độ chơi mạng (online) cũng được thiết kế rất ấn tượng. Game thủ có thể chơi phối hợp cùng nhau qua mục Co-op; mục Deathmatch sẽ đưa ra những trận đánh gay gắt hay thống trị tất cả qua chế độ Domination. Ngoài ra, game thủ còn có thể nâng cấp các loại vũ khí nhằm tăng cường tính năng, như gắn súng phun lửa vào xe tăng, tùy biến với khả năng ngụy trang... Với những lực lượng được thiết kế cân bằng, tương khắc lẫn nhau, Codename Panzers: Cold War hứa hẹn sẽ là một trong những game RTS thành công rực rỡ.

  Theo dự kiến, Atari sẽ cho ra mắt Codename Panzers: Cold War vào tháng 3/2009.

  S.D

  ID: O0812_1