• Thứ Tư, 03/12/2008 08:38 (GMT+7)

  Phiên bản mới cho Final Fantasy

  Square Enix đã chấm dứt mọi lời đồn đãi, khi họ chính thức giới thiệu đến cộng đồng game thủ thế giới về phiên bản Final Fantasy hoàn toàn mới.

  FFCC: Echoes of Time trên tạp chí Shonen Jump.
  Được biết, giới mộ đạo Final Fantasy hết sức băn khoăn liệu sẽ có phiên bản mới, như tạp chí của Nhật - Shonen Jump đăng tải từ hồi tháng 10/2008. Để đáp lại những mong muốn, hãng phát game Square Enix đã giới thiệu phiên bản mới nhất của dòng game Final Fantasy với tên gọi Final Fantasy Crystal Chronicles: Echoes of Time.

  Vẫn lấy bối cảnh quen thuộc như những dòng game Final Fantasy trước đây, Echoes of Time kể về một anh hùng trẻ tuổi thi hành những nhiệm vụ gian nan, đầy thủ thách nhằm cứu người bạn gái đang bị đe dọa bởi những thế lực bí ẩn. Nhân vật chính của chúng ta còn phải thâm nhập vào những thành phố chết để giải quyết những bí ẩn xảy ra trong game.

  Được biết, bản Echoes of Time dành cho hệ máy Nintendo Wii và DS sẽ có phong cách chơi khá giống với bản Final Fantasy Crystal Chronicles Ring of Fates phát hành hồi tháng 3/2008. Phong cách chơi rất tập trung vào chế độ nhập vai (RPG) và giải các bài toán hóc búa. Ngoài 4 nhân vật có sẵn trong game, game thủ Wii còn có thể tạo nhân vật Mii theo ý thích và bắt đầu chuyến phiêu lưu.

  Theo dự kiến, Square Enix sẽ phát hành Echoes of Time tại Nhật vào 29/1/2009 và các châu lục khác trong quý 1/2009.

  S.D

  ID: O0812_1