• Thứ Ba, 02/12/2008 17:56 (GMT+7)

  FPT Online sắp mở thêm cụm máy chủ Hướng Dương

  Cụm máy chủ mới Hướng Dương và các chương trình khuyến mãi trong game là những hoạt động đầu tiên đón chào phiên bản SeaSon IV mới của trò chơi MU.

  FPT Online cho biết trung tâm game sẽ cho ra mắt cụm máy chủ mang tên Hướng Dương vào ngày 13/12/2008 sắp tới. Cụm máy chủ này cũng nằm trong các hoạt động chào mừng phiên bản mới nên các sự kiện đều có các chương trình khuyến mãi và hỗ trợ cho game thủ. Đáng lưu ý, cụm máy chủ Hướng Dương được bổ sung thêm các sự kiện trong game như Thương Nhân Thần Bí, Hỗn Nguyên Lâu Đại Chiến; Chiến Binh May Mắn; Thu Phục Linh Thú; Thập Đại Cao Thủ. Ở mỗi sự kiện đều có các phần thưởng cho người chơi như tặng 10 triệu Zen (tiền trong game) cho người chơi khi tham gia vào sự kiện Chiến Binh May Mắn hay lựa chọn 10 nhân vật trong game có số lần Reset (tính năng trong game) nhiều nhất để trao giải cho sự kiện Thập Đại Cao Thủ…

  Song song các chương trình trong game, trung tâm Game MU cũng cho tiến hành các chương trình siêu khuyến mãi trong suốt tháng 12 nhân chào mừng sự kiện ra mắt SeasonIV. Ông Trần Hồng Hiệp, giám đốc sản phẩm của Game MU tiết lộ, các hoạt động này là các hoạt động bên cạnh chuỗi sự kiện ra mắt phiên bản mới. Với phiên bản Season IV, trung tâm Game online sẽ cho triển khai nhiều hoạt động và các chuỗi sự kiện khác nhau trong và ngoài game.

  Được biết phiên bản SeaSon IV là lần cập nhật lớn nhất của trò chơi MU. Phiên bản này hiện tại cũng là phiên bản mới nhất tại Hàn Quốc. Theo ông Hiệp, với việc bỏ qua phiên bản Season III để nâng cấp lên phiên bản SeaSon IV sẽ tạo cơ hội cho game thủ tiếp xúc với các cập nhật mới nhất của trò chơi này đồng thời đây cũng là biện pháp chống lại các cụm máy chủ lậu đang hoạt động. Ông Hiệp chưa tiết lộ thời điểm chính xác ra mắt phiên bản Season IV. Tuy vậy, ông cho biết các khâu chuẩn bị đã gần như hoàn thành và thời điểm chính xác sẽ được cân nhắc để tạo hiệu ứng tốt nhất cho game thủ.

  Theo FPT Online

  ID: O0812_1