• Thứ Tư, 03/12/2008 08:38 (GMT+7)

  Ra mắt dịch vụ GTGT Mkool cho ĐTDĐ

  Ngày 1/12/2008, tại TP.HCM, VinaGame lần đầu tiên ra mắt dịch vụ Mkool trên đầu số 6x69 phiên bản thử nghiệm với những tính năng và hình ảnh độc đáo có bản quyền.

  Mkool cung cấp các dịch vụ tải hình nền, thiệp, nhạc chuông, theme và thông tin tiện ích thông qua website http://mkool.zing.vn/. Điểm nổi bật của Mkool so với các dịch vụ khác là hệ thống sẽ tự “nhận diện” điện thoại của khách hàng và gửi trả về sản phẩm phù hợp nhất, không bị tình trạng hình ảnh quá nhỏ so với kích thước màn hình hay theme không phù hợp điện thoại.

  Với phiên bản thử nghiệm, Mkool cung cấp chức năng tải hình ảnh, nhạc chuông, theme và thông tin giải trí. Những dịch vụ khác như tải game, trò chơi SMS… sẽ được ra mắt vào quý I/2009. Có thể nói, với những dịch vụ cho ĐTDĐ đến từ Mkool, người dùng, nhất là các bạn trẻ sẽ có thêm nhiều cơ hội gắn kết và phát triển các mối quan hệ trong giao tiếp, thông qua những thông điệp, hình ảnh sinh động, độc đáo gửi tặng bạn bè và người thân. Hình ảnh sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ độc quyền cho khách hàng.

  Bà Nguyễn Thu Thảo, giám đốc sản phẩm Mkool cho biết Mkool được viết tắt và biến đổi từ chữ “mobile cool”. Ngoài ra Mkool còn có ý nghĩa là “I’m cool”. Với mục tiêu cung cấp những dịch vụ giá trị gia tăng với nhiều tính năng “cool”, Mkool hy vọng sẽ biến chiếc ĐTDĐ của mỗi cá nhân thành một biểu tượng thể hiện cá tính của chủ sở hữu và sẽ thay lời chủ nhân nói “I’m cool!”.

  Thông tin tiện ích cũng là một dịch vụ được Mkool đầu tư rất kỹ lưỡng. Toàn bộ nội dung đều được cập nhật nhanh và mới nhất từ các tạp chí nước ngoài như Glamour, Vogue, TeenVogue, Seventeen, CosmoGirl, FHM, Men’s Health…Thông tin sẽ được tóm tắt ngắn gọn để người dùng có thể hiểu rõ chỉ trong 1 hoặc 2 tin nhắn SMS trả về. Vì vậy giá cước dịch vụ cạnh tranh nhưng vẫn bảo đảm thông tin đầy đủ, rõ ràng và dễ hiểu. Nội dung thông tin tiện ích bao gồm tư vấn tâm lý, giáo dục và sức khoẻ giới tính, chăm sóc sắc đẹp, mẹo vặt và bác sĩ gia đình.

  Ngoài ra, Mkool còn kết hợp với dịch vụ chia sẻ hình ảnh Zing Photo (http://photo.zing.vn) để cung cấp dịch vụ Zing Photo SMS. Tất cả hình ảnh tải lên Zing Photo đều có thể được tải về ĐTDĐ và sẽ được tự động điều chỉnh kích thước để phù hợp với màn hình. Trong tương lai, VinaGame sẽ mở rộng và phát triển dịch vụ, đáp ứng tối đa nhu cầu gửi tặng hình ảnh đẹp dưới hình thức là những bộ sưu tập độc quyền, có giá trị cao.

  Theo VinaGame

  ID: O0812_1