• Thứ Năm, 04/12/2008 08:11 (GMT+7)

  Sôi động cùng Ready 2 Rumble Revolution

  Game thủ yêu chích thể loại quyền anh và những fan cùa dòng Ready 2 Rumble đang háo hức với phiên bản hoàn toàn mới. Game dự kiến ra mắt đầu 2009.

  Với phiên bản mang tên Ready 2 Rumble Revolution, game mang đến cho game thủ hệ máy Wii một trải nghiệm hoàn toàn mới về dòng game quyền anh. Theo nhà sản xuất, nhờ hiệu ứng của tay cầm Wii, game hứa hẹn mang đến những pha thật vui nhộn cho bất kỳ ai.

  Ready 2 Rumble Revolution trên hệ Wii.
   
  Theo chủ tịch hãng Infrogrames (công ty sở hữu nhà phát hành Atari), ông Phil Harrison, Ready 2 Rumble Revolution sẽ mang đến cho khán giả những trận đánh gay cấn, quyết liệt không kém gì các phiên bản trước đây. Hệ thống vật lý của game lẫn cảm ứng chuyển động của Wii chắc chắn sẽ phối hợp với nhau ăn ý, đưa ra những cử động hài hòa.

  Nhằm thỏa mãn cả những game thủ mới lẫn fan lâu năm, Ready 2 Rumble Revolution sẽ đưa ra cho game thủ 18 võ sĩ được vẽ theo dạng hoạt hình. Đặc biệt, hình ảnh từ các võ sĩ này đều dựa trên những người nổi tiếng trong làng thể thao, âm nhạc và cả điện ảnh. Bên cạnh đó, hệ thống khán đài cũng được đầu tư và chăm chút kỹ càng. Người chơi có thể chứng kiến những trận đấu trong những phòng tập tối tăm cho đến những sàn đấu tầm cỡ quốc tế tại Las Vegas.

  Ngoài phát triển cho hệ Nintendo Wii, game còn có trên Xbox 360, Nintendo DS, PS2, PS3 và PSP. Game sẽ có trên thị trường trong quý 1/2009.

  S.D

  ID: O0812_1