• Thứ Tư, 03/12/2008 15:23 (GMT+7)

  Nokia Maps với những dịch vụ web tích hợp mới

  Nokia đã tung ra phiên bản mới nhất của dịch vụ dẫn đường và bản đồ Nokia Maps, cùng bản đồ trực tuyến cá nhân hóa trên Ovi vào ngày 2/12/2008 tại Tây Ban Nha.

  Sự kết hợp giữa Nokia Maps và Ovi là dịch vụ đầu tiên cho phép mọi người hoạch định trước hành trình của mình tại nhà trên máy tính và đồng bộ hóa với thiết bị di động, truy cập được vào những tuyến đường đã hoạch định và những điểm đến thú vị khi đang di chuyển.

  Ngoài ra, Nokia Maps đã được cập nhật để bao gồm một số tính năng mới như các bản đồ có độ phân giải cao chụp từ trên không, các landmark 3 chiều dành cho 216 thành phố và các bản đồ địa hình cũng như một toàn cảnh mới về lộ trình trong quá trình xác định đường đi và trong khi sử dụng Drive, một hướng dẫn điều hướng theo từng lần dành cho xe hơi có thể mua được. 

  Maps on Ovi đang mang lại nhiều điều hơn ngoài một công cụ bản đồ. Trong những tháng tới, Maps sẽ trở thành một nơi để mọi người lưu trữ và sắp xếp các địa điểm, hoạch định trước hành trình và chỉnh sửa lại các hành trình này. Mọi người có thể chia sẻ địa điểm của mình và mọi nội dung có ý nghĩa về mặt xã hội và cá nhân với bạn bè, mời họ tham gia vào các hoạt động và chia sẻ kinh nghiệm.

  Các tùy chọn mới khác dành cho Nokia Maps bao gồm khả năng truy cập tức thời vào thông tin thời gian thực như các cảnh báo máy ảnh, các điểm an toàn và thông tin giao thông tại những quốc gia chọn lọc cũng như những hướng dẫn sự kiện Wcities cung cấp thông tin thời gian thực về những sự kiện và phim ảnh tại trên 450 điểm đến.

  Phiên bản mới của ứng dụng Nokia Maps dành cho các thiết bị chọn lọc sẵn có trên website Nokia Beta Labs: http://www.nokia.com/betalabs. Phiên bản trực tuyến sẽ có thể truy cập từ http://maps.ovi.com. Cả 2 phiên bản này đều được giới thiệu như bản Beta, một số tính năng sản phẩm có thể không sẵn có trong phiên bản Beta nhưng sẽ được bổ sung vào các phiên bản tương lai.

  Theo Nokia

  ID: O0812_1