• Thứ Sáu, 12/12/2008 08:49 (GMT+7)

  ViewSonic kinh doanh theo phương châm bảo vệ môi trường

  ViewSonic vừa phát động chiến dịch cam kết hoạt động kinh doanh theo phương châm bảo vệ môi trường vào thời điểm cuối tháng 11/2008 tại TP.HCM.

  ViewSonic đang sử dụng những linh kiện tiết kiệm năng lượng trong tất cả những sản phẩm của mình, không những giúp tiết kiệm năng lượng mà còn giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng của mình. Tất cả những màn hình của ViewSonic đều được dán nhãn tiêu chuẩn ENERGY STAR, và những màn hình xuất xưởng từ tháng 7/2008 đếu có chế độ tiết kiệm giúp giảm đến 56% lượng năng lượng tiêu thụ. Ngoài ra, công nghệ LCD trong các sản phẩm của ViewSonic tiêu thụ ít hơn 40% năng lượng so với màn hình plasma cùng loại.

  Với thiết kế mới, ViewSonic hướng đến việc giảm tối đa lượng phế liệu cũng như việc sử dụng tối đa nguyên liệu tái chế từ các sản phẩm cũ. Những sản phẩm ViewSonic mới được sản xuất từ nguyên liệu là nhựa có thể tái chế và các linh kiện không sử dụng ốc vít để kết nối. Điều này giúp giảm thiểu số lượng linh kiện cho một sản phẩm và việc tháo rời những sản phẩm hư cũ để tái chế cũng dễ dàng hơn. ViewSonic cũng nhận được chứng chỉ tiêu chuẩn chất lượng môi trường ISO 14001 và khuyến khích khách hàng đóng góp những sản phẩm cũ đã qua sử dụng bằng chương trình “Tái chế + Bán lại” của ViewSonic.

  ViewSonic đã được nhận chứng chỉ Bạc EPEAT với 30 sản phẩm màn hình của mình, giải thưởng dành cho những sản phẩm chứa ít nguyên liệu gây hại môi trường như không chứa chì, chất độc hại, và độ tiêu thụ năng lượng thấp.

  ViewSonic đang ngày một chú trọng hơn vào trách nhiệm bảo vệ môi trường trong toàn bộ chu trình hoạt động hàng ngày của công ty. 17% năng lượng sử dụng tại các tổng hành dinh tại Walnut, Mỹ là năng lượng tái chế. Chỉ trong vòng 5 năm, công ty đã giúp giảm được 1,3 triệu tấn rác thải.

  Theo ViewSonic

  ID: O0812_1