• Thứ Hai, 15/12/2008 11:59 (GMT+7)

  Jetstar Pacific cam kết bán vé máy bay rẻ nhất

  Ngày 14/12/2008, tại TP.HCM, hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific công bố cam kết cung cấp giá vé rẻ nhất thông qua chương trình “Jetstar Price Beat Guarantee”.

  Đại diện Jestar Pacific giải đáp thắc mắc của khách hàng.
  Theo đó, khách hàng truy cập vào Internet để tìm vé máy bay giá rẻ, nếu tìm thấy giá vé của hãng hàng không khác thấp hơn giá vé của Jetstar Pacific tại website www.jetstar.com thì điện thoại đến tổng đài của Jetstar Pacific qua số 39550550 tại TP.HCM và Hà Nội, 3583583 tại Đà Nẵng để xác định thông tin. Khách hàng sẽ mua vé với mức giá thấp hơn đã tìm thấy mà còn được giảm thêm 10%. Chương trình này áp dụng cho các đối tượng thanh toán ngay bằng thẻ, không áp dụng thanh toán trả sau.

  Chương trình này áp dụng cho các mức giá vé được bán trên Internet của Jetstar Pacific và tại website bán vé chính thức của các hãng hàng không khác trên cùng chặng bay vào thời điểm tương đương. Thời gian so sánh là các chuyến bay cách nhau 1 giờ trên tuyến nội địa hoặc chuyến bay trong cùng ngày đối với tuyến quốc tế. Chương trình cho phép so sánh với 2 loại giá vé thấp nhất của Jetstar Pacific. Cụ thể, loại vé JetSaver Light so sánh với các loại giá vé được mang ít hơn 20kg hành lý ký gửi miễn cước của các hãng hàng không khác; đối với loại giá vé được mang từ trên 20kg hành lý ký gửi miễn cước sẽ được so sánh với các loại vé tiết kiệm JetSaver của Jetstar Pacific.

  Tổng giám đốc Jetstar Pacific, ông Lương Hoài Nam cho biết: chương trình này là sự cam kết nghiêm túc từ Jetstar Pacific dành cho tất cả khách hàng, điều này đồng nghĩa với việc Jetstar Pacific luôn cung cấp giá vé rẻ hàng ngày.

  Chương trình bắt đầu từ ngày 15/12/2008 đến 23/2/2009. Được biết tại diễn đàn TMĐT Việt Nam 2008, website www.jetstar.com được trao giải website TMĐT xuất sắc nhất Việt Nam 2008 do hiệp hội TMĐT Việt Nam phối hợp với trung tâm Phát Triển TMĐT (bộ Công Thương) tổ chức. Đây là lần thứ 2 liên tiếp, khách hàng đánh giá Jetstar Pacific là doanh nghiệp Việt Nam có website TMĐT xuất sắc nhất với các tính năng TMĐT toàn diện và chính sách bảo mật. Từ ngày 3/1/2009, Jetstar Pacific mở đường bay Hà Nội – Cần Thơ với 4 chuyến/tuần.

  Hồng Vinh

  ID: O0812_1