• Thứ Tư, 17/12/2008 16:35 (GMT+7)

  Giải pháp kinh doanh M_Service

  Công ty cổ phần Dịch Vụ Di Động Trực Tuyến (M_Service) đã ra mắt dịch vụ nạp tiền ĐTDĐ trả trước bằng tin nhắn vào ngày 17/12/2008 tại TP.HCM.

  M_Service là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam cung cấp Sim Card đa năng có nhiều chức năng: kinh doanh, thanh toán trực tuyến, dịch vụ ngân hàng, dịch vụ cộng thêm. Dịch vụ nạp tiền ĐTDĐ trả trước bằng tin nhắn nằm trong chức năng kinh doanh của Sim M_Service. Theo đó, người sử dụng chỉ cần 1 Sim, 1 tài khoản và 1 ĐTDĐ là có thể nạp tiền cho thuê bao trả trước của các mạng di động Vinaphone, MobiFone, Viettel, SFone… với mệnh giá từ 10.000 đồng trở lên.

  Dịch vụ nạp tiền ĐTDĐ trả trước bằng tin nhắn của M_Service giúp các đại lý không phải sử dụng nhiều máy điện thoại và nhiều Sim để nạp tiền cho khách hàng như trước đây. Với Sim M_Service, người sử dụng có thể tiến hành thanh toán trực tuyến, thanh toán hóa đơn điện nước, thực hiện các giao dịch ngân hàng như chuyển tiền cho bạn bè, người thân thông qua ĐTDĐ tại bất cứ nơi nào, vào bất cứ thời điểm nào. Đây là những dịch vụ mang lại nhiều tiện ích tiết kiệm thời gian, thuận lợi, giảm chi phí và bảo mật.

  Về mặt hệ thống, Sim Card M_Service được tích hợp trên mạng di động Vinaphone, vì vậy khách hàng có thể sử dụng dịch vụ của M_Service tại tất cả các điểm trong vùng phủ sóng của Vinaphone. Về mặt bảo mật, do toàn bộ các giao dịch thông qua tin nhắn đều được mã hóa theo 3 lớp, đồng thời Sim Card của M_Service được đặt hàng sản xuất với công nghệ của hãng Gemalto nên tính bảo mật của các giao dịch đạt mức cao nhất. Với công nghệ bảo mật này, Sim Card của M_Service không thể sao chép dưới bất kỳ hình thức nào.

  N.B

  ID: O0812_1