• Thứ Năm, 18/12/2008 08:29 (GMT+7)

  S-Fone thử nghiệm nhóm dịch vụ Excite trên nền BREW

  Để chuẩn bị cho việc chính thức ra mắt nhóm dịch vụ Excite trên nền BREW trong quý I/2009, S-Fone đang thử nghiệm nhóm dịch vụ này từ ngày 17 đến ngày 31/12/2008.

  Khách hàng sẽ có cơ hội dùng các ứng dụng và tiện ích trên nền BREW, chẳng hạn như: dịch vụ điểm báo, điểm tin thị trường (tỷ giá ngoại tệ, giá vàng, kết quả xổ số…), nhạc chuông, ảnh nền và các ứng dụng khác như: truyện cười, từ điển Anh – Việt, lịch âm dương, Yahoo…

  Đồng thời, trong thời gian này S-Fone cũng triển khai chương trình “BREW Challenger” dành cho những thuê bao 095 đã dùng thử nhóm dịch vụ Excite trên nền BREW. Những thuê bao này sẽ trả lời một số câu hỏi khảo sát về dịch vụ và sẽ được tham gia rút thăm trúng thưởng chiếc điện thoại Moto W362.

  Thời gian rút thăm trúng thưởng dự kiến là ngày chính thức ra mắt các dịch vụ Excite trên nền BREW. Ngoài ra, các thuê bao tham gia chương trình này còn được miễn phí kích hoạt BREW (dự kiến 10.000 đồng/máy) và miễn phí cước ứng dụng. Giá cước dịch vụ sẽ bao gồm cước ứng dụng và cước truyền dữ liệu. Giá cước truyền dữ liệu là 3 đồng/kB.

  Hiện nay, nhóm dịch vụ Excite trên nền BREW đang được S-Fone triển khai thử nghiệm cho các dòng máy: Motorola W362, eCo 300, eCo 332, eCo C2601. Nếu đã mua các máy điện thoại này từ trước khi diễn ra chương trình và muốn tham gia thử nghiệm, khách hàng có thể đến các điểm cài đặt BREW để được cập nhật phần mềm. Cụ thể, với các máy eCo 300, eCo 332, eCo C2601, khách hàng có thể đến các trung tâm chăm sóc khách hàng và trung tâm bảo hành của S-Fone để được cài đặt miễn phí. Với máy Motorola W362, khách hàng cần mang đến trung tâm bảo hành của Motorola để được cài đặt (nếu điện thoại W362 còn trong hạn bảo hành, khách hàng sẽ được Motorola hỗ trợ cài đặt BREW miễn phí). Sau đó, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn DK DULIEU và gửi đến số 9039 là có thể bắt đầu thử nghiệm dịch vụ.

  Theo S-Fone

  ID: O0812_1