• Thứ Sáu, 26/12/2008 08:23 (GMT+7)

  AT&T tiếp tục hỗ trở hiệp hội bảo trợ trẻ em Christina Noble

  Ngày 25/12/2008, AT&T đã trao cho hiệp hội Bảo Trợ Trẻ Em Christina Noble (CNCF) 20.000 USD để hỗ trợ trung tâm xã hội dành cho trẻ có hoàn cảnh khó khăn ở TP.HCM.

  Được thành lập năm 1991, CNCF là tổ chức quốc tế hoạt động với mục đích giúp đỡ những trẻ em cần được hỗ trợ về giáo dục, chăm sóc y tế, các cơ hội xã hội và hỗ trợ tìm việc làm.

  Từ khi đi vào hoạt động, CNCF đã giúp đỡ hơn 400.000 trẻ em tại Việt Nam và Mông Cổ thông qua rất nhiều dự án khác nhau. Trung tâm xã hội dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đã được thành lập với mục đích mang đến các chăm sóc y tế cho những trẻ em thiệt thòi, không có khả năng chi trả cho việc khám và chữa bệnh. Trung tâm đã giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng trăm trẻ em trong suốt 13 năm qua và đã giúp hàng nghìn trẻ em phục hồi sức khỏe và có cuộc sống khỏe mạnh.

  Đây là năm thứ 4 liên tiếp, AT&T hỗ trợ cho CNCF. Trước đó, trong năm 2005, AT&T đã tài trợ 10.000 SD cho một đội chinh phục Kilimanjaro, ngọn núi cao nhất châu Phi và là ngọn núi tự do cao nhất thế giới, nhằm quyên góp tiền và nâng cao nhận thức cộng đồng về tổ chức CNCF. Năm 2006, AT&T đã tăng gấp đôi số tiền tài trợ lên 20.000 USD để ủng hộ chương trình hỗ trợ giáo dục ở Việt Nam. Năm 2007, AT&T cũng đã tặng 20.000 USD cho CNCF nhằm hỗ trợ cải thiện cuộc sống cho những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam.

  Ông Raymond Ng, giám đốc AT&T ở Việt Nam, chia sẻ: "AT&T luôn cam kết hoạt động vì tiến bộ giáo dục, xây dựng cộng đồng và cải thiện cuộc sống. Chúng tôi đang nỗ lực hỗ trợ những cộng đồng nơi chúng tôi sống và làm việc, giúp họ phát huy hết tiềm năng để có thể phát triển mạnh mẽ và tràn đầy sức sống. Chúng tôi rất vinh dự tiếp tục hỗ trợ cho CNCF nhằm cải thiện cuộc sống của những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở Việt Nam”.

  Theo AT&T

  ID: O0812_1