• Thứ Ba, 06/01/2009 15:16 (GMT+7)

  QTSC đoạt 2 giải thưởng Topten Thương Hiệu Việt và BUTEC

  Ngày 4/1/2009, tại trụ sở Văn Phòng Quốc Hội tại TP.HCM, QTSClà 1 trong 10 thương hiệu giành cúp Topten Thương Hiệu Việt 2008 và giải thưởng BUTEC.

  Ông Nguyễn Quân (phải), thứ trưởng bộ KHCN trao giải BUTEC cho ông Chu Tiến Dũng, giám đốc Công Viên Phần Mềm Quang Trung - ảnh QTSC.
  Giải thưởng BUTEC là dành cho các doanh nghiệp ứng dụng KHCN thành công trong lĩnh vực CNTT. Công Viên Phần Mềm Quang Trung (QTSC) đoạt giải thưởng này do có hệ thống mạng viễn thông vượt trội.

  Cuộc bầu chọn năm nay dựa trên tổng số 30.000 thành viên của mạng Thương Hiệu Việt. Trong đó, chỉ có 30 doanh nghiệp đoạt giải thưởng BUTEC; 10 thương hiệu ưu tú nhất giành cúp Topten và 100 thương hiệu lọt vào Top 100. Gần 300 đơn vị còn lại được bình chọn Cúp Vàng Thương Hiệu Việt chất lượng và hội nhập WTO – 2008 của mỗi ngành hàng. Đây là giải thưởng thường niên lần thứ 5 do liên hiệp các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam và mạng Thương Hiệu Việt  tổ chức.

  Giải thưởng là một sự khích lệ lớn dành cho các doanh nghiệp trong giai đoạn khủng hoảng tài chính toàn cầu, đặc biệt là các doanh nghiệp đang hoạt động trong QTSC vì thông qua những sự kiện này sẽ góp phần quảng bá thương hiệu, hình ảnh của các doanh nghiệp, nhà đầu tư đang hoạt động trong QTSC với các đối tác trong và ngoài nước. Trước đó, thương hiệu QTSC cũng đạt danh hiệu “thương hiệu nổi tiếng 2008” do VCCI và Nielson Việt Nam bình chọn.

  QTSC có mục tiêu trở thành một khu CNTT tập trung hàng đầu Việt Nam và có khả năng cạnh tranh với các nước trong khu vực. Hiện tại QTSC đang có 98 doanh nghiệp CNTT và 32 nhà đầu tư đang hoạt động với tổng số người học tập và làm việc gần 15.000 người và đang là khu CNTT thành công nhất tại Việt Nam. Thông tin thêm về các hoạt động của QTSC có tại www.quangtrungsoft.com.vn.

  Theo QTSC

  ID: O0901_1