• Thứ Tư, 07/01/2009 09:34 (GMT+7)

  Ra mắt webgame Linh Vương

  Ngày 5/1/2009, tại Hà Nội, VTC Game ra mắt webgame Linh Vương - Nhất Thống Thiên Hạ, Thỏa Mộng Bá Vương. Hoàng Thùy Linh được chọn làm đại diện cho game này.

  Lấy bối cảnh là thế giới bi hùng thời Tam Quốc, mỗi người chơi sẽ bắt đầu từ một thành trì nhỏ, qua thời gian để xây dựng binh hùng tướng mạnh qua đó để xưng bá thiên hạ. “Click and Play” – đó là những tiện ích của webgame: không cần đĩa cài, không cần download, không cần cài đặt, người chơi trực tiếp thông qua trình duyệt Internet để tham gia vào trò chơi chiến lược này trong khi vẫn có thể làm việc một cách bình thường trên máy tính của mình.

  Webgame Linh Vương (địa chỉ http://linhvuongzooz.vn) được chuyển thể từ phiên bản tiếng Trung Quốc là Binh Lâm Thành Hạ (binh đến chân thành) của công ty Thiên Cực Phong. Game này đã dẫn đầu tại thị trường Trung Quốc liên tiếp trong 3 tháng, số tài khoản kích hoạt và số người trực tuyến tăng lên nhiều lần, trở thành trò chơi có tốc độ phát triển nhanh nhất trong giai đoạn từ Close Beta tới khi vượt quá 1 triệu người chơi.

  Một trong những cải tiến của webgame này là hệ thống bản đồ được thiết kế tinh xảo với khuôn hình 1.300 x 1.300 đồng nghĩa với việc mở rộng hơn nữa thế giới Tam Quốc trong trò chơi giúp hàng vạn người có thể cùng lúc tham gia, làm cho người chơi cảm nhận được không khi tung hoành ngang dọc trên chiến trận.

  Ông Trần Phương Huy, giám đốc VTC Game, cho biết: “Các kỹ năng thu thập tài nguyên, xây dựng doanh trại, hành quân đều có thể thao tác trên bản đồ, khiến cho người chơi cảm nhận được sự kịch liệt trong cuộc chiến đấu như mình đang dấn thân vào. Người chơi có thể dùng chuột di chuyển bản đồ, trực tiếp nhập tọa độ, quan sát tình hình các thành lân cận hoặc tiến công các thành trì khác”.

  Với việc lựa chọn Hoàng Thùy Linh làm gương mặt đại diện cho Linh Vương, ông Huy cho biết VTC Game muốn thông qua hình ảnh người mẫu, ca sĩ, diễn viên đầy cá tính này để phản ánh tinh thần của game: cuộc chơi là một hành trình dài có lúc thăng lúc trầm, thậm chí cả những lúc tưởng như gục ngã vì khó khăn, nhưng khi đã dấn thân vào thế giới Linh Vương, mỗi người chơi đều sẵn sàng đón nhận những thách thức để thể hiện hết khả năng của mình”.

  Linh Vương sẽ đem lại một sân chơi mới cho những người yêu thích game MMO, đặc biệt là những người yêu thích việc sử dụng chiến thuật, mưu lược kế sách trong game.

  Đức Minh

  ID: O0901_1