• Thứ Hai, 12/01/2009 07:36 (GMT+7)

  Final Fantasy XIII song hành cùng WET năm 2009

  Một tựa game cuối cùng đã lộ diện trên tạp chí chuyên game Famitsu của Nhật, một tựa game khác hồi sinh trên Xbox 360 và PlayStation 3...

  Final Fantasy XIII cuối cùng cũng hé lộ những tấm screenshot đầu tiên trên tạp chí chuyên game Famitsu (Nhật).

  Hầu hết các cảnh chụp đều diễn ra trên chiến trường, giúp người xem có cái nhìn thoáng qua về hệ thống chiến đấu của Final Fantasy XIII.

  Tất nhiên, nó trông hấp dẫn hơn Final Fantasy XII nhiều. Final Fantasy XIII hiện tại chưa định ngày phát hành chính thức, chỉ biết rằng game sẽ ra mắt trên hệ máy PS3 trong năm 2009.

  Trước đó, nhà phát triển A2M cùng nhà phát hành Sierra Entertainment vừa phát hành một số screenshot (hình chụp trong game) đầu tiên của trò chơi hành động WET đang được thực hiện cho 2 hệ máy Xbox 360 và PlayStation 3.

  Trò chơi im hơi lặng tiếng từ rất lâu này tưởng chừng như đã là một trong các tựa game bị Activision Blizzard bỏ rơi. Game có phong cách chơi bay nhảy giống như Tomb Raider hoặc Tomb Raider, trong đó nữ nhân vật chính tên là Rubi có thể chạy bám tường và thực hiện nhiều động tác nhào lộn khi di chuyển. Cô ta cũng được trang bị súng và kiếm tương tự như Dante trong dòng Devil May Cry. A2M cho biết dự kiến sẽ phát hành trong năm 2009.

  S.H

  ID: O0901_1