• Thứ Ba, 20/01/2009 08:08 (GMT+7)

  ANZ khai trương 6 phòng giao dịch tại Việt Nam

  Ngày 19/1/2009, tại TP.HCM, ANZ công bố kế hoạch mở 6 phòng giao dịch tại Việt Nam sau khi đã hoàn tất các thủ tục thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam.

  Tổng giám đốc ngân hàng ANZ Việt Nam, bà Đàm Bích Thủy cho biết ngân hàng TNHH ANZ (ANZVL) đã có kế hoạch mở các phòng giao dịch tại Trung Hòa, Cầu Giấy và sân bay quốc tế Nội Bài tại Hà Nội cũng như tại Q.3, Q.5 và Q.7 tại TP.HCM theo như giấy phép được cấp. Bên cạnh đó, trụ sở chính của ANZ sẽ được đặt tại tòa nhà Sun City, Hà Nội.

  “Việc thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài giúp ANZ mở rộng nền tảng và mạng lưới hoạt động để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam tốt hơn”, bà Thuỷ nói. ANZ được Ngân Hàng Nhà Nước Việt Nam cấp giấy phép thành lập ngân hàng 100% vốn nước ngoài từ tháng 10/2008 và đã hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp trong tuần qua.

  Là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên hoạt động tại Việt Nam kể từ năm 1993, ANZ hiện có 2 trụ sở chính tại Hà Nội, TP.HCM cùng một văn phòng đại diện tại Cần Thơ. ANZ cung cấp đầy đủ các sản phẩm và giải pháp tài chính quốc tế cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam và các tập đoàn quốc tế. ANZ cũng cung cấp cho khách hàng với các dịch vụ ngân hàng thuận tiện như: dịch vụ ngân hàng tận nơi, trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, hệ thống máy rút tiền tự động tập trung tại các trung tâm thương mại liên tục được mở rộng, hệ thống ngân hàng điện tử… ANZ Việt Nam được thừa nhận rộng rãi qua một loạt giải thưởng uy tín.

  Theo ANZ

  ID: O0901_1