• Thứ Ba, 20/01/2009 15:32 (GMT+7)

  “72 giờ_thách thức sức bền” điện thoại Samsung

  Công ty điện tử Samsung Vina đã giới thiệu hành trình “72 giờ_thách thức sức bền” dành cho các bạn trẻ trên khắp cả nước vào ngày 15/1/2009 tại TP.HCM.

  Chương trình truyền hình thực tế “72 giờ_thách thức sức bền” là cuộc đo tài giữa 3 đội gồm 9 thành viên để tồn tại trong 3 ngày giữa rừng vắng hoặc đảo hoang. Mỗi thành viên chỉ được phát một chiếc ĐTDĐ Samsung sạc đầy pin một lần duy nhất trước giờ xuất phát để kết nối với nhau và tìm kiếm nhu yếu phẩm, thực hiện các nhiệm vụ chứng tỏ sự bền bỉ của các thanh viên. Cùng với một vài vật dụng tối cần thiết khác như túi cứu thương, túi mưu sinh...

  Dự kiến sẽ có 18 bạn trẻ được chọn vào vòng thử thách đầu tiên thông qua đăng ký trên website www.72giothachthucsucben.com. Từ vòng thử thách kéo dài 10 giờ bằng 5 trò chơi mang tính hành động, đòi hỏi những kỹ năng cá nhân và kỹ năng sinh hoạt tập thể cao, ban tổ chức sẽ chọn ra 6 người thích hợp nhất. Cùng với 3 nhân vật là: diễn viên điện ảnh Johnny Trí Nguyễn, người mẫu Thủy Top và biên tập viên – MC Joe  “Dâu Tây”, các thành viên của 3 đội sẽ tham gia vào cuộc thử thách 72 giờ liên tục.

  Bên cạnh ý nghĩa của một show truyền hình thực tế mang tính giải trí cao, Samsung còn mong muốn “72 giờ_thách thức sức bền” sẽ cung cấp kỹ năng sống cần thiết. Phía sau những phút giải trí thú vị và hào hứng từ một cuộc thử thách là rất nhiều bài học sâu sắc từ cuộc sống mà cả người tham gia lẫn người xem truyền hình có thể tìm thấy như: tinh thần đoàn kết, bản lĩnh vượt khó và niềm tin chiến thắng. Đó cũng chính là thông điệp mà ĐTDĐ Samsung “Pin lâu – Sóng khỏe – Độ bền cao” mong muốn gửi đến người tiêu dùng Việt Nam, đặc biệt là giới trẻ.

  “72 giờ_thách thức sức bền” sẽ được thực hiện dưới sự cộng tác của đạo diễn Nguyễn Mạnh Hà và nhà quay phim Nguyễn Văn Nam. Ngoài 5 tập phim sẽ được phát trên sóng VTV và phát lại trên các đài truyền hình Bình Dương, Cần Thơ, các câu chuyện bên lề của cuộc thử thách sẽ được tường thuật dưới dạng nhật ký hành trình trên báo Thanh Niên – đơn vị bảo trợ thông tin chính thức của chương trình.

  N.B

  ID: O0901_1