• Thứ Tư, 21/01/2009 11:02 (GMT+7)

  Harvey Nash khánh thành trung tâm công nghệ không dây

  Ngày 20/1/2009, Harvey Nash đã khánh thành trung tâm Nghiên Cứu và Phát Triển (R&D) mạng không dây hàng đầu thế giới tại tòa nhà Etown 3, 364 Cộng Hoà, Tân Bình, TP.HCM.

  Ông Gareth Thomas cắt băng khánh thành.
  Khánh thành Trung Tâm có sự tham dự của ông Gareth Thomas, bộ trưởng bộ Thương Mại và Đầu Tư Vương Quốc Anh đang trong chuyến thăm và mở rộng cơ hội hợp tác cho các doanh nghiệp Anh tại Việt Nam.

  Trung Tâm dự định sẽ thu hút hơn 200 nhân lực làm việc trong lĩnh vực công nghệ cao. Ngoài ra, khoảng 30 việc làm nữa sẽ được tạo thêm nhằm cung ứng cho trung tâm Phát Triển thuộc Stepstone (công ty cung cấp phần mềm quản lý nhân sự toàn cầu).

  Được biết, tháng 10/2008, Harvey Nash Việt Nam đã ký kết 1 hợp đồng kỷ lục 54 triệu EUR với tập đoàn Alcatel – Lucent (Đức). Theo ông Paul Smith, giám đốc điều hành toàn cầu về phát triển gia công phần mềm Harvey Nash, đây được xem như là 1 chiến thắng, khẳng định năng lực và uy tín quốc tế của Việt Nam ngày càng cao trong ngành CNTT thế giới, đặc biệt có ý nghĩa trong giai đoạn kinh tế thế giới khó khăn. Harvey Nash đang mở rộng hoạt động kinh doanh tại Việt Nam với mục đích cung cấp các giải pháp về nghiên cứu và phát triển thế hệ mới cho các khách hàng của Harvey Nash. Harvey Nash hướng tới mục tiêu: Việt Nam trở thành tiêu điểm của thế giới trong lĩnh vực phát triển phần mềm chất lượng cao.

  Các đại biểu tham quan Trung Tâm...
  “Trong thời điểm mà các ngành kinh doanh trên toàn thế giới đang tiến hành cắt giảm nguồn nhân lực, chúng tôi vô cùng tự hào khi có thể góp phần tạo nên 200 việc làm trong lĩnh vực công nghệ cao tại Việt Nam. Với trung tâm mạng không dây vượt trội này, Harvey Nash cùng với sự hỗ trợ của chính quyền Việt Nam, sẽ có khả năng cung cấp các giải pháp đạt đẳng cấp quốc tế trong lĩnh vực viễn thông không dây cho các khách hàng trên toàn thế giới”, ông Paul Smith nói.

  Harvey Nash đã hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000. Khách hàng của Harvey Nash là các công ty có quy mô toàn cầu trong nhiều lĩnh vực như Prudential, Honda, Stepstone, Hitachi và Discovery Channel...

  Hồng Vinh

  ID: O0901_1